Vững tiến độ – Dự án “thế kỷ” Thanh Trì hối hả về đích

Dự án “thế kỷ” Thanh Trì là một trong những dự án lớn trong năm 2021 của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội nhằm Kỷ niệm 20 năm thành lập trường:
✯ Với diện tích sử dụng lên đến 38.000m2, cơ sở Thanh Trì trở thành trường Cao đẳng có quy mô lớn nhất Miền Bắc.
✯ Tỷ lệ cảnh quan xanh lên đến 65% trở thành hình mẫu ngôi trường lý tưởng của các Trường học trên địa bàn Hà Nội.
✯ Quy mô đào tạo đến 25.000 sinh viên trong nước và quốc tế.
✯ Khu Ký túc xá đầy đủ tiện nghi và nội thất: Tiêu chuẩn Quốc tế khi đưa vào khai thác sẽ phục vụ 2.000 sinh viên trong nước và 300 sinh viên Quốc tế.
————————————-
Hưởng ứng tinh thần đẩy nhanh tiến độ các hạng mục của Dự án Thanh Trì – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, tổng thầu RICHVN GROUP đã xuất sắc vượt tiến độ:
  • Đảm bảo bàn giao dự án chào đón năm học mới
  • Giữ vững nhịp độ thi công 24/24h trải dài khắp công trường
  • Vượt tiến độ tại mũi thi công Ký túc xá
Những con người đang ngày đêm đặt nền móng cho ngôi trường mới của chúng mình đang nỗ lực thế nào và lời hứa vượt tiến độ ra sao, tất cả sẽ có trong video dưới đây, [CLICK XEM NGAY] để có câu trả lời nhé.
(Video được ghi hình trước ngày 01/07/2021)

__________________________
Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội khẳng định vị thế 20 năm là Trường trọng điểm của Khu vực miền Bắc:
✓ Hội đồng giáo dục có tư duy bứt phá;
✓ HPC’ERS Bản lĩnh – Hội nhập – Sáng tạo;
✓ Phương pháp giáo dục khai mở khả năng sáng tạo vô hạn của sinh viên;
✓ Quyết liệt đầu tư về cơ sở vật chất học tập – thực hành;
✓ Môi trường học tập lý tưởng nhất;
✓ Cam kết 100% sinh viên đạt chuẩn đầu ra có việc làm;
✓ Định hướng về Ngành và Nghề sát với khả năng của sinh viên.
Tìm hiểu thêm về chương trình tuyển sinh tại đây:
Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529
HPC – Thực học – Thực hành – Thực nghiệp