Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTin tứcVIỆT NAM CHÍNH THỨC KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ TRỞ LẠI VỚI MỘT SỐ NƯỚC

VIỆT NAM CHÍNH THỨC KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ TRỞ LẠI VỚI MỘT SỐ NƯỚC

Tin vui cho các HPC’ers lựa chọn các chương trình du học, XKLĐ theo diện Visa đặc định của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, Vietnam Airlines vừa có thông báo chính thức cho biết từ ngày 1/4 đến 30/6, hãng sẽ nối lại kế hoạch khai thác thường lệ đến 4 đường bay quốc tế gồm Hà Nội – Narita (Tokyo, Nhật Bản), Hà Nội – Incheon (Seoul, Hàn Quốc), Hà Nội – Sydney và TP.HCM – Sydney (Australia).

 Theo đó, các chuyến bay từ Hà Nội đi Seoul sẽ khởi hành vào thứ năm hàng tuần. Các chuyến bay từ Hà Nội đi Tokyo sẽ khởi hành vào các ngày 3, 8, 11, 16, 23, 27, 29 trong tháng 4/2021. Tháng 5 và 6, tần suất khai thác được duy trì ở mức 2 chuyến/tuần vào các ngày thứ năm và thứ bảy.

 Hãng cũng cho biết hiện theo quy định nhập cảnh của các nước, các chuyến bay từ Việt Nam chỉ phục vụ nhu cầu của người Việt đi học tập, lao động, thăm thân ở nước ngoài, người nước ngoài từ Việt Nam về nước và phù hợp với các quy định về nhập cảnh của các nước. Do đó, hành khách cần chủ động tham khảo các quy định nhập cảnh được thông báo chính thức bởi Đại sứ quán các nước để đảm bảo các giấy tờ, thủ tục cần thiết. Vietnam Airlines sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách bị từ chối nhập cảnh.

 Nhằm ngăn chặn và hạn chế tối đa việc dịch bệnh Covid-19 lây lan ra cộng đồng, Việt Nam đã tạm dừng hoạt động xuất nhập cảnh vào Việt Nam kể từ 0 giờ ngày 22/03/2020. Sau hơn 1 năm thực hiện nghiêm túc thông báo của Thủ tướng Chính phủ đến nay, đây là một thông tin đáng mừng cho các sinh viên và thực tập sinh.

 Hy vọng các HPC’ers lựa chọn các chương trình du học, XKLĐ theo diện visa đặc định của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã chuẩn bị sẵn sàng và đón cơ hội để được lên đường. Chúc các bạn may mắn và vững hành trang về kiến thức để có thể vượt qua mọi kỳ thi sắp tới!

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

(Thành tích đáng chú ý của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc HPC) Sau vòng sơ kết cuộc...
Sáng ngày 17/7/2024, các bạn tân sinh viên khóa 24 (k24) cùng quý phụ huynh đến từ nhiều tỉnh thành...
Căn cứ kế hoạch và tiến độ đào tạo năm học 2023 – 2024, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách...
Ngành Điện – Điện tử là một trong những ngành học HOT TREND của Cao đẳng Công nghệ Bách khoa...
Sáng nay 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã đón hơn 1.500 tân sinh viên...