Tuyển Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản, chi phí thấp, xuất cảnh nhanh

Chỉ với một khóa đào tạo ngắn 3 tháng, vừa học tiếng, vừa đào tạo ngành Điều dưỡng tại Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC), học viên được trang bị những kỹ năng cơ bản của nghề điều dưỡng, được học tập với các chuyên gia đến từ Nhật Bản, và xuất cảnh ngay sau khóa học để sang Nhật làm việc, với chi phí thấp nhất.

Hiện tại, Nhật Bản đang rất thiếu điều dưỡng viên, đặc biệt là các điều dưỡng viên có trình độ, tay nghề, đã qua các khóa đào tạo, biết ngôn ngữ Nhật Bản. Là Trường đi đầu trong việc đào tạo tiếng Nhật, nhiều năm qua Trường HPC là đối tác đào tạo, cung ứng nhân lực cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Nhật.

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên cho thị trường Nhật, Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa Hà Nội đã hợp tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực Điều dưỡng với Tập đoàn Marine Nhật Bản. Đây là một tập đoàn lớn, đã có pháp nhân tại TP. HCM mang tên Công ty TNHH Marine Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối dược phẩm, các thiết bị y tế, điều dưỡng, tổ chức tiếp nhận điều dưỡng viên cho các đơn vị y tế, bệnh viện, viện dưỡng lão của Nhật Bản. Ngay sau khóa đào tạo ngắn hạn tại Việt Nam, học viên sẽ sang Nhật làm việc.

Chuyên gia Nhật Bản đào tạo nghiệp vụ điều dưỡng cho học viên Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Đối tượng tuyển dụng: Nam nữ từ 18 -30 tuổi, không yêu cầu tiếng.

Trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên. Ưu tiên học viên đã tốt nghiệp ngành Y tá, Điều dưỡng, hoặc đã có chứng chỉ điều dưỡng sẽ xuất cảnh nhanh.

Địa điểm làm việc: Bệnh viện, Viện dưỡng lão, Trung tâm y tế các tỉnh: Osaka, Tokyo, Okayama, Fukuoka, Hirosima,…

Công việc: Chăm sóc sinh hoạt thường ngày của người bệnh; Chăm sóc theo tình trạng bệnh; Cho bệnh nhân ăn; Vận chuyển bệnh nhân; Vận chuyển các mẫu, kết quả xét nghiệm, các loại đơn, phiếu; … và các công việc khác được giao.

Thời gian làm việc: 8 giờ/ngày; 40 giờ/tuần. Làm thêm được tính theo quy định của Nhật Bản.

Lương cơ bản: Trên 35 triệu VNĐ/tháng, chưa kể làm thêm.
Thời hạn hợp đồng: 3 năm. Có thể gia hạn hợp đồng.

Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thân thể, bảo hiểm thất nghiệp: Theo quy định của Chính phủ Nhật Bản. Hỗ trợ tiền nhà, điện, nước, gas, chi phí đi lại…

CAM KẾT CỦA NHÀ TRƯỜNG: Đăng ký tham gia chương trình, bạn được đào tạo miễn phí 3 tháng khóa học Tiếng Nhật và nghiệp vụ ngành điều dưỡng theo tiêu chuẩn của Nhật Bản tại Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội; Hỗ trợ KTX chỉ còn 500.000 đ/tháng; Hỗ trợ tiền ăn chỉ còn 800.000 đồng/tháng; Cung cấp miễn phí giáo trình, tài liệu học tập và đồng phục cho học viên; Cam kết không phát sinh chi phí.

Hình thức tuyển dụng: Phỏng vấn trực tiếp

Thời gian xuất cảnh: Từ 3 – 4 tháng sau khi nhập học.

Số lượng cần tuyển: 300 người/năm

Thời hạn nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ liên tục

THÔNG TIN NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 18-20/322, Đường Nhân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội. (Đối diện Sân Vận động Quốc Gia Mỹ Đình)

Để được tư vấn, hướng dẫn kịp thời nhất, các bạn liên hệ số Hotline: 0961 224 529 hoặc đăng ký vào Bảng dưới đây:

[ninja_form id=45]