Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeDu học Nhật BảnCác trường Nhật ngữTrường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội triển khai Chương trình 2+1, Chương trình thực tập dành cho sinh viên ngành Tiếng Nhật, tại Trường Nhật ngữ Fuji Sakura

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội triển khai Chương trình 2+1, Chương trình thực tập dành cho sinh viên ngành Tiếng Nhật, tại Trường Nhật ngữ Fuji Sakura

Du học sinh HPC đang học tập tại Nhật Bản

Chương trình 2+1 ( Du học 2 năm tại Nhật + 1 năm học tại HPC)

Sinh viên hệ cao đẳng ngành Tiếng Nhật của Trường được đăng ký tham gia du học 2 năm tại Trường Nhật ngữ Fuji Sakura. Sau 2 năm, trở về HPC học thêm một học kỳ, và thi tốt nghiệp.

Học tập tại Trường Nhật ngữ Fuji Sakura, du học sinh đạt trình độ N3 được miễn giảm 20% học phí. Nhà trường có Ký túc xá đầy đủ tiện nghi, phí rẻ, (1.3man/tháng).

Trường Nhật ngữ Fuji Sakura đảm bảo việc làm thêm cho các em.

Chương trình thực tập tại Trường Nhật ngữ Fuji Sakura

Đây là chương trình thực tập dành cho sinh viên ngành Tiếng Nhật, hệ cao đẳng của Trường. Sinh viên đạt trình độ N3 trở lên, được đăng ký thực tập, công việc biên phiên dịch, có hưởng lương tại Trường Fuji Sakura.

Thời gian thực tập: 1 năm; Lương 900 yên/1giờ

Sau kỳ thực tập này, sinh viên trở về Trường HPC thi tốt nghiệp

Trường Nhật ngữ Fuji Sakura là một trong những ngôi trường nằm trong hệ thống giáo dục của Nhật Bản, chuyên đào tạo về tiếng Nhật dành cho du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Trường Fuji Sakura là nơi đặt nền tảng cơ bản cho việc học tiếng Nhật, để sinh viên có thể bước tiếp vào các trường đại học của Nhật.

Trường Nhật ngữ Fuji Sakura tổ chức các khóa đào tạo sơ cấp, trung cấp, cao cấp tiếng Nhật, xây dựng môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng cao, khẳng định uy tín và vị trí trong hệ thống giáo dục Nhật Bản. Trường có 2 cơ sở đào tạo, đồng thời cũng là đơn vị chú trọng liên kết với các trường đại học cho học viên lựa chọn.

Sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản muốn đăng ký tham gia chương trình, liên hệ số Hotline: 0961 224 529 để được hướng dẫn đầy đủ nhất.

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Sáng ngày 17/7/2024, các bạn tân sinh viên khóa 24 (k24) cùng quý phụ huynh đến từ nhiều tỉnh thành...
Căn cứ kế hoạch và tiến độ đào tạo năm học 2023 – 2024, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách...
Ngành Điện – Điện tử là một trong những ngành học HOT TREND của Cao đẳng Công nghệ Bách khoa...
Sáng nay 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã đón hơn 1.500 tân sinh viên...
Sáng ngày 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức nhập học trực tiếp...