Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Woosong Hàn Quốc

Sáng ngày 25/02/2021, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội với Trường Cao đẳng Woosong Hàn Quốc. Do tình hình dịch Covid - 19, Lễ ký kết được triển khai theo hình thức trực tuyến.

Đại diện Lãnh đạo tham dự Lễ ký kết, về phía Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội có Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường. Về phía, Trường Cao đẳng Woosong Hàn Quốc có Tiến sĩ Sang Jik Jung – Chủ tịch Hội đồng.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng Woosong Hàn Quốc, là sự kiện quan trọng đánh dấu chương trình hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị. Sự kiện này không chỉ mở ra cho sinh viên HPC nhiều cơ hội học tập và làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, mà còn thể hiện sự phát triển không ngừng của HPC trong mở rộng quan hệ hợp tác đào tạo với các trường nước ngoài uy tín hàng đầu khu vực châu Á.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ ký kết!