Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng ngày 8/3/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho CBCNV nữ của trường.

Buổi lễ có sự tham dự của thầy Hiệu trưởng Ngô Văn Sự, thầy Phó hiệu trưởng Nguyễn Thế Nhị; cô Phó Hiệu trưởng Lê Thị Quỳnh Anh cùng toàn thể CBCNV.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Ngô Văn Sự đã gửi lời tri ân công lao to lớn của những CBCNV bằng tấm lòng biết ơn vô hạn, tình cảm trân trọng và trao những món quà tinh thần ý nghĩa. Thầy cho biết, ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, những CBCNV của HPC đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những phụ nữ với nét đẹp truyền thống nhưng vẫn mang đặc trưng của thời đại mới, tự tin trí tuệ.

Đồng thời, thầy cũng tặng hoa cho đại diện chị em phụ nữ nhà trường và bày tỏ mong muốn đội ngũ CBCNV không ngừng cống hiến, rèn luyện bản thân và phấn đấu hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao để xứng đáng với truyền thống vẻ vang của phụ nữ, đưa HPC ngày càng vững mạnh, khẳng định được vị trí trong ngành giáo dục nước nhà.

Tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường chiếm 2/3. Do đó, đội ngũ nhân lực nữ đã đóng góp không nhỏ vào thành quả giáo dục của nhà trường. “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đội ngũ cán bộ nữ HPC là “một nửa thế giới ” không thể thiếu trong hành trình xây dựng, phát triển và đời sống thường nhật của nhà trường.

Buổi lễ đặc biệt hơn nhờ những tiết mục “cây nhà lá vườn” thân thuộc và hấp dẫn của các cán bộ. Đây cũng chính là hoạt động thường xuyên của nhà trường, thể hiện tinh thần tự tin, năng động và nhiệt huyết của cán bộ công nhân viên.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội luôn tự hào bởi sự hiện diện, đồng hành và đóng góp của phái đẹp trong sự nghiệp phát triển giáo dục.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp và ấn tượng trong buổi lễ:

 

CHIA SẺ