Tiếp tục những Sinh viên HPC xuất cảnh Du học Hàn Quốc

Ngày 15/4, 9 sinh viên của Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã xuất cảnh du học trường Đại học Sangmyung và Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc. Các em nằm trong số hơn 100 sinh viên của trường đã xuất cảnh du học tại các trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc, tính từ tháng 12/2016 cho đến tháng 3/2017.

Đó là các sinh viên: Nguyễn Thị Hiên, Võ Văn Thiện, Trần Thị Yến, Trần Khánh Duy, Phạm Đỗ Bình Dương, Trần Thị Thu, Dương Thị Thảo, Nguyễn Thị Phương Thảo, Lê Thị Hoa của Lớp Du học – Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc.

Những thông tin về các sinh viên của HPC đang học tập tại các trường Đại học Hàn Quốc thường xuyên được cập nhật về trường. Với những kiến thức về cuộc sống, văn hóa, con người Hàn Quốc và đặc biệt là vốn ngôn ngữ tiếng Hàn được đào tạo ngay tại Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội, trước khi du học, nên các em đã nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống sinh hoạt và học tập tại nước bạn, hạn chế những bỡ ngỡ, lạ lẫm ban đầu.

Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội xin chúc mừng các em. Lựa chọn của các em ngày hôm nay, sẽ là khởi đầu cho một ngày mai tươi sáng đang rộng mở phía trước, bởi vậy các em hãy tự tin đón nhận và nỗ lực học tập để thực hiện những ước mơ, hoài bão của riêng mình. Tin rằng Thành Công sẽ đến với các em.

Văn phòng Đại diện HPC – Korea của Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã được thành lập tại Hàn Quốc, để hỗ trợ kịp thời cho các sinh viên du học của Trường về cuộc sống, học tập, sinh hoạt tại Hàn Quốc.

Hotline các Điều phối viên VĂN PHÒNG

Lê Ngọc Sơn: (82) 010 4785 8692