THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO “GIỌT HỒNG HPC”

Tiếp sức cho kho máu dự trữ Quốc gia

Thời gian vừa qua, dịch bệnh Covid-19 đã ổn định chúng ta đang bước vào giai đoạn “bình thường mới”. Lượng máu dự trữ cạn kiện thời gian gần đây khiến Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã phải kêu gọi trên các kênh thông tin đại chúng.
Hưởng ứng lời kêu gọi từ “tiền tuyến” Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội chính thức phát động Chương trình hiến máu nhân đạo “Giọt hồng HPC”. Đây cũng là một hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên trong nhiều năm qua.
Thời gian: 7h30 – 17h | Thứ 5 ngày 5/5/2022
Địa điểm: Hội trường tầng 7, Toà nhà HPC, số 18 20 Nhân Mỹ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

“Mỗi giọt máu trao đi – Một cuộc đời ở lại”

Hiến máu tình nguyện đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Đây là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đã ổn định, là thời điểm tốt để tiếp sức cho kho máu dự trữ Quốc gia, lượng máu dự trữ phục vụ cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân.
Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội.
Đại diện BCH Đoàn trường – Thầy Nguyễn Công chia sẻ:
“Máu là một món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta”. Hàng ngàn người không may mắn đang khao khát chờ có máu để được cứu sống. “Thương người như thể thương thân”, máu của bạn là vô giá đối với người bệnh. Cùng nhau, tôi tin rằng chúng ta sẽ nối dài cuộc hành trình đỏ đem lại hy vọng, sự sống cho những người bệnh. Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội hy vọng sẽ là trở thành “địa chỉ đỏ” tiếp nhận hiến máu tình nguyện, lan tỏa nghĩa cử hiến máu cứu người cao cả trong cộng đồng và mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ, nghĩa cử hiến máu cao đẹp của các HPC’ers và của nhân dân trên địa bàn Phường Mỹ Đình 1”.
Hiến máu nhân đạo không còn là trách nhiệm bổn phận riêng của một cá nhân cụ thể nào mà rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN 2021

Để đăng ký học Ngành Điện – Điện tử tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi

➤ Đăng ký kênh youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2

CHIA SẺ