Thông báo Tuyển sinh liên thông trình độ Đại học ngành GIÁO DỤC MẦM NON, hình thức vừa học, vừa làm

Đăng ký học liên thông trình độ Đại học ngành GIÁO DỤC MẦM NON, hình thức vừa học, vừa làm mang lại nhiều lợi thế, tiết kiệm được thời gian, chi phí, không ảnh hưởng đến công việc của bạn hiện tại, là cơ sở bằng cấp để nâng cao trình độ, tương ứng với nâng cao ngạch bậc lương được hưởng.

Theo quy định của Luật Giáo dục đối với trình độ chuẩn được đào tạo dành cho giáo viên mầm non, yêu cầu phải có bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm trở lên. Vì vậy, hiện nay hệ thống các trường mầm non trên toàn quốc đều ưu tiên tuyển dụng Giáo viên mầm non phải tốt nghiệp từ trình độ cao đẳng. Đó cũng chính là lý do mà các giáo viên mầm non tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng đều có nguyện vọng học liên thông lên trình độ Đại học, để nâng cao trình độ, đồng thời tương ứng với việc được nâng cao ngạch bậc lương.

Căn cứ vào Công văn số 4199/UBND – KGVX, ngày 31/8/2020, của UBND Thành phố Hà Nội về việc liên kết đào tạo trình độ đại học của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội với trường Đại học Hải Phòng.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội thông báo tuyển sinh đại học liên thông ngành Giáo dục mầm non, hình thức vừa học vừa làm, như sau:

1. Đối tượng: Dành cho học viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng ngành Giáo dục mầm non, các thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học ngành khác có nhu cầu học liên thông sang ngành GIÁO DỤC MẦM NON phải học và thi các học phần bổ sung kiến thức theo quy định do Hội đồng đào tạo liên thông quy định.

2. Hình thức đào tạo:  Vừa học vừa làm

3. Thời gian đào tạo: 3 năm (6 học kì) đối với đào tạo đại học liên thông từ trình độ trung cấp, 2 năm (4 học kỳ) đối với đào tạo liên thông từ trình độ cao đẳng, đại học.

4. Thời gian và địa điểm học: Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, tại Cơ sở Mỹ Đình – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

5. Hồ sơ đăng ký dự thi:

• Phiếu đăng ký theo mẫu dự thi (theo mẫu của Bộ GD&ĐT quy định)
  • Bản sao Công chứng giấy khai sinh
  • Bản sao công chứng bằng, bảng điểm tốt nghiệp TC, CĐ hoặc ĐH
  • 4 ảnh (2×3) ghi rõ họ tên, ngày sinh phía sau ảnh.

6. Môn thi:

• Môn thi: Ngữ văn;
  • Phương pháp tổ chức hoạt động âm nhạc cho trẻ mầm non
  • Phương pháp cho trẻ làm quen với tác phẩm văn học

7. Thời gian nhận hồ sơ và thi tuyến:

• Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh: Từ ngày 7/9/2020 đến ngày 7/10/2020
  • Thời gian ôn tập: Từ 12/10/2020 đến ngày 23/10/2020
  • Thời gian thi tuyển: Ngày 24 – 25/10/2020.

8. Địa điểm ủy quyền phát hành và tiếp nhận hồ sơ:

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC)

Địa chỉ: 18 – 20, Đường Nhân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Học viên cần tư vấn thông tin tuyển sinh, hướng dẫn thủ tục nhập học liên hệ số Hotline: 0961.224.529, hoặc ĐĂNG KÝ vào Bảng dưới đây để được hướng dẫn kịp thời.

[ninja_form id=9]