Thông báo tuyển dụng Giảng viên Tiếng Nhật

Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa Hà Nội là một đơn vị giáo dục uy tín trong lĩnh vực đào tạo chính quy nghề nghiệp, du học, lao động và ngoại ngữ. Với lịch sử 16 năm hình thành và phát triển, chất lượng đào tạo và quy mô hoạt động của nhà trường ngày càng được tăng cường. Trường hiện là đối tác tin cậy của nhiều trường đại học và doanh nghiệp Nhật Bản, tạo ra rất nhiều cơ hội du học và việc làm lương cao cho học sinh, sinh viên và tu nghiệp sinh.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển, Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội tổ chức tuyển dụng giảng viên Tiếng Nhật.

1. Số lượng: 10

2. Nơi làm việc: Hà Nội, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hải Dương, Hà Nam

3. Mô tả công việc:

+ Giảng dạy tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp đến trung cấp

+ Quản lý, chăm sóc, tư vấn học sinh

+ Giảng dạy định hướng về đất nước, con người, văn hóa Nhật Bản và thông tin về chương trình du học, xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

4. Yêu cầu:

+  Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành tiếng Nhật hoặc thực tập sinh, du học sinh tại Nhật Bản có chứng chỉ tiếng Nhật N3 trở lên

+  Có kiến thức, am hiểu về đất nước, con người, văn hóa, giáo dục của Nhật Bản

+  Yêu thích công việc giảng dạy

+  Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm và chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

5. Quyền lợi được hưởng

– Được hưởng mức lương + thưởng hấp dẫn căn cứ theo năng lực tiếng, nghiệp vụ sư phạm (từ 8 triệu trở lên).

– Có phụ cấp vượt giờ.

– Được tham dự các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm.

– Nhiều cơ hội thăng tiến, thể hiện bản thân.

– Được du lịch và công tác nước ngoài và các chế độ phúc lợi mở rộng khác như: sinh nhật, thăm quan, du lịch…

– Được tham gia BHXH.

6. Hồ sơ dự tuyển

1. Đơn xin dự tuyển (viết tay).
  2. Sơ yếu lý lịch (ghi rõ trình độ, kinh nghiệm và có xác nhận).
  3. Bản sao có công chứng: Bảng điểm, văn bằng và chứng chỉ (chứng thực trong thời gian không quá 6 tháng).
  4. Bản sao giấy khai sinh.
  5. Giấy khám sức khỏe (trong vòng 06 tháng)
  6. 02 ảnh 4×6.

Ưu tiên các ứng viên nộp hồ sơ sớm (phỏng vấn đạt yêu cầu sẽ bố trí công việc ngay)

6. Liên hệ