THÔNG BÁO KHẨN DÀNH CHO DU HỌC SINH HPC ĐANG HỌC TẬP TẠI HÀN QUỐC

Đứng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp tại Hàn Quốc, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã và đang thực hiện công tác cập nhật thông tin và liên hệ chặt chẽ với các Trường Đại học Hàn Quốc, trên tinh thần cao nhất để đảm bảo an toàn cho Du học sinh.

Du học sinh HPC cần tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch của các cơ quan chức năng Hàn Quốc và Trường Đại học nơi mình theo học.

Trong trường hợp nếu phải sơ tán Du học sinh theo yêu cầu, thì Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội sẽ thuê xe tại Hàn Quốc để đưa Du học sinh từ thành phố các em ở ra sân bay rời Hàn Quốc để về nước.

Nhà trường đề nghị mọi thông tin về tình hình sức khỏe của bản thân, Du học sinh sẽ giữ kết nối thường xuyên với các Thầy cô HPC trong các hội nhóm Facebook, Zalo, Kakao talk… để được hỗ trợ kịp thời.