THÔNG BÁO KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

Căn cứ thông báo ngày 03/05/2021 của Hiệu trưởng về việc thay đổi thời gian tập trung đến trường sau kỳ nghỉ lễ 30/04 và 01/05, HSSV toàn trường được nghỉ học cho đến hết ngày 07/05/2021;

Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Nhà trường thông báo tổ chức giảng dạy và học trực tuyến.

Kế hoạch cụ thể như sau:

1. Đi tượngÁp dụng cho tất cả các lớp đang học lý thuyết trong học kỳ 2 năm học 2020 – 2021.
  2. Phương thức tổ chức
  • Tổ chức giảng dạy: Áp dụng phương pháp giảng dạy, học tập trực tuyến.
  • Giảng viên và Sinh viên dùng tài khoản đã được cấp truy cập vào phần mềm hỗ trợ học trực tuyến để giảng dạy và học tập.
  1. Kế hoạch học tập
  • Thời gian: Bắt đầu giảng dạy và học tập trực tuyến từ ngày 10/05/2021.
  • Thời khoá biểu, Hướng dẫn học trực tuyến cho các lớp sẽ được cập nhật trên Website.

Thời khóa biểu đảm bảo 1 lớp học tối đa không quá 4 giờ/buổi, thực hiện theo khung giờ học quy định. Không bố trí giảng dạy nội dung thực hành trong giảng dạy trực tuyến.

Đề nghị sinh viên chuẩn bị các trang thiết bị khi học online (máy tính, laptop điện thoại…), tham gia học tập đầy đủ theo thời khóa biểu. Các em cần chú ý cập nhật HƯỚNG DẪN HỌC TRỰC TUYẾN và THỜI KHÓA BIỂU từ Giáo viên chủ nhiệm hoặc xem trên website và Fanpage của Nhà trường.

Trong thời gian giảng dạy online, sinh viên, cán bộ – giảng viên – nhân viên Nhà trường cần tuân thủ những quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế về phòng, tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.