Thông báo Chương trình học bổng đặc biệt Du học Hàn Quốc dành cho sinh viên HPC: Chi phí tại Việt Nam chỉ còn 30.600.000 VNĐ

Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, đăng ký tham gia chương trình Du học Hàn Quốc, chi phí tại Việt Nam chỉ còn 30.600.000 VNĐ.

Đây là cơ hội “có 1 không 2”, là chương trình ưu đãi lớn nhất mà Ban Giám hiệu quyết định dành tặng cho sinh viên ngành tiếng Hàn, Khóa K16, K17, K18 của Trường, để các em tiếp tục học tập tại Hàn Quốc, trong chương trình trao đổi sinh viên đã ký kết giữa nhà trường và các trường Đại học nước bạn.

I. QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN

1. Chi phí tại Hàn Quốc
  • Học bổng giảm 50% học phí chuyên ngành kỳ học đầu tiên, học bổng các học kỳ tiếp theo căn cứ vào kết quả học tập của kỳ học trước.
  • Được ở tại ký túc xá của trường với đầy đủ các tiện ích và chi phí thấp.
  1. Chi phí tại Việt Nam

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội:

• Hỗ trợ 70% phí dịch vụ: Chi phí xử lý hồ sơ, phí liên hệ trường, phí xin thư mời, lệ phí xin visa, các chi phí liên quan giữa 2 trường.
  • Hỗ trợ 50% chi phí quản lý và hỗ trợ sinh viên trong thời gian học tại Hàn Quốc.
  1. Các quyền lợi khác
  • Được học chuyển tiếp lên chuyên ngành tại Hàn Quốc theo ký kết của Nhà Trường;
  • Bay luôn kỳ bay tháng 9/2019
  • Nhận ngay visa chuyên ngành D2
  • Học thêm 2 năm lấy bằng Đại học tại Hàn Quốc
  • Được đi làm thêm theo quy định của chính phủ Hàn Quốc, đủ chi phí ăn học. Thời gian làm thêm 28h/tuần, lương mỗi giờ từ 7.500 – 9.000 won
  • Sinh viên được hưởng toàn bộ các phúc lợi xã hội như người Hàn Quốc
  • Được tham gia các hoạt động xã hội do trường Hàn Quốc hoặc Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức.
  • Du học sinh được đăng ký ở lại Hàn Quốc làm việc sau khi tốt nghiệp và được hưởng lương 100% như hợp đồng lao động, bình đẳng như người bản xứ.
  • Du học sinh có cơ hội tiếp cận với nền kinh tế, văn hóa và khoa học công nghệ hiện đại, tiên tiến.
  • Tăng khả năng mở rộng tư duy, tầm nhìn, phát triển nghề nghiệp sau khi về nước (có nhiều cơ hội làm việc tại các vị trí cao trong các công ty Hàn Quốc)

II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO TẠI HÀN QUỐC

–     Thời gian học chuyên ngành: Đào tạo 2 – 3 năm (Tùy vào từng chuyên ngành)

III. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

–  Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (mỗi loại 02 bản sao có công chứng + 1 bản phô tô không công chứng);

–  Hộ khẩu (02 bản sao có công chứng + 1 bản phô tô không công chứng);

– Bằng tốt nghiệp, học bạ tốt nghiệp THPT (bản gốc + 03 bản công chứng)

– Chứng chỉ topik ( nếu có)

– Bằng và bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp (bản gốc + 03 bản công chứng);

– Hộ chiếu gốc (làm ngay khi vào nhập học)

– 10 ảnh thẻ 3×4 và 10 ảnh thẻ 4×6 (áo có cổ, nền trắng).

– Chứng minh thư của bố, mẹ (mỗi loại 02 bản sao có công chứng + 1 bản phô tô không công chứng);

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng của tất cả các đất đang sở hữu (mỗi loại 02 bản sao có công chứng + 1 bản phô tô không công chứng);

– Giấy đăng ký kinh doanh (nếu có, mỗi loại 02 bản sao có công chứng + 1 bản phô tô không công chứng);

– Sổ tài khoản trị giá 20.000USD đã duy trì trước được 3 tháng

Ghi chú: Học sinh nào chưa có sổ tài khoản, đăng ký được Nhà trường hỗ trợ

IVCHI PHÍ

1. Chi phí tại Việt Nam: 30.600.000 VNĐ, bao gồm:
  • Phí xử lý hồ sơ;
  • Phí liên hệ trường, xin thư mời…
  • Lệ phí xin visa;
  • Các chi phí liên quan giữa 2 trường;
  • Vé máy bay;
  • Phí Quản lý du học sinh tại Hàn Quốc trong thời gian du học chuyển tiếp.
  1. Chi phí tại Hàn Quốc:

Chi phí tại Hàn Quốc dao động từ 66.000.000 VNĐ – 90.000.000 VNĐ bao gồm Học phí 6 tháng, Ký túc xá 6 tháng… tùy theo invoice của từng trường.

3. Tổng chi phí du học Hàn Quốc dao động từ: 96.600.000 VNĐ – 120.600.000 VNĐ.

V. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi chi tiết liên hệ: Phòng Đào tạo- Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội