Tạp chí Woosong Korean Language Institute phỏng vấn Chủ tịch Hội đồng Trường HPC

Viện Ngôn ngữ Quốc tế Trường Đại học Woosong Hàn Quốc đã có bài phỏng vấn Thầy Bùi Quang Thịnh - Chủ tịch Hội đồng Trường HPC.

Dưới đây là nội dung bài phỏng vấn:

Giới thiệu về Đại học Woosong Hàn Quốc 

Được thành lập vào năm 1994, tại thành phố Daejeon – thành phố lớn thứ 5 Hàn Quốc, là trường đại học nằm trong top đầu Hàn Quốc với chương trình đào tạo ưu việt, nhiều chính sách, học bổng ưu tiên dành cho du học sinh. Đặc biệt, trường nằm trong top 5 trong tổng số 16.000 trường trên TG được cấp chứng nhận quốc tế AACSB.

Trường Woosong đang có hàng nghìn du học sinh từ 40 quốc gia trên thế giới đang theo học. Với hàng loạt sự kiện được tổ chức định kỳ, sinh viên có cơ hội trải nghiệm sự đa dạng trong ngôn ngữ, văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật, không chỉ của người Hàn Quốc mà còn của những người bạn đến từ các châu lục. Một môi trường học tập đa văn hóa tạo cơ hội cho du học sinh rèn luyện các kỹ năng mềm để hoàn thiện bản thân.

Trường có chương trình học bổng từ 30 – 100% học phí. Học bổng áp dụng cho các hồ sơ có điểm trung bình GPA từ 7.0 và IELTS từ 5.5 đối với bậc Đại Học và IELTS từ 6.5 đối với chương trình sau ĐH

Sinh viên quốc tế được tạo điều kiện làm thêm tại trường với mức lương khoảng 500US$/ tháng. 100% sinh viên được tuyển dụng ngay khi ra trường nhờ bằng cấp uy tín cộng với việc thông thạo 2 ngoại ngữ.

Hình ảnh Ban lãnh đạo Trường Đại học Woosong Hàn Quốc làm việc với Ban Giám hiệu HPC về chương trình hợp tác đào tạo du học sinh tại Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội, ngày 20/11/2017.