Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội Cơ sở Hải Phòng tham dự Kỳ thi tay nghề quốc gia 2018

Sản phẩm dự thi của các em được hội đồng chuyên môn đánh giá rất cao về kỹ thuật may cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội, cơ sở Hải Phòng mọi năm đều cử thí sinh tham gia cuộc thi tay nghề quốc gia và đoạt giải cao.

Kỳ thi cũng là dịp để các cơ sở giáo dục nghề nghiệp đánh giá, nhìn nhận lại và có định hướng thay đổi phương pháp đào tạo, phù hợp với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Hai ngành Công nghệ may và Thiết kế thời trang là hai ngành được đánh giá rất cao về chương trình đào tạo và chất lượng sinh viên học tập tại trường qua các năm. Khoa may thời trang và thiết kế thời trang đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ, tay nghề cao. SV tốt nghiệp có thể đảm nhận các công việc: sáng tác mẫu thời trang, thiết kế mẫu trên máy tính, chỉ đạo kĩ thuật, chuẩn bị sản xuất, quản lý chất lượng sản phẩm… Khoa có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Cố vấn kỹ thuật khoa là nghệ nhân Cao Hữu Nghị, tốt nghiệp Trường Universeller Paris, nguyên chủ tịch Hội khoa học may mặc thành phố Hải Phòng. Sinh viên ra trường đảm bảo 100% có việc làm.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội, cơ sở Hải Phòng

Số 176 Đường Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng

Điện thoại : 0225. 3544728 – 0225.3778134 – 0919.627341

Email: tuyensinhbkhnhp@gmail.com