Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTin tứcChuyến tham quan thực tế đáng nhớ của sinh viên chuyên ngành Logistics, khoa Kinh tế.

Chuyến tham quan thực tế đáng nhớ của sinh viên chuyên ngành Logistics, khoa Kinh tế.

(Sinh viên Kinh tế HPC bám sát tôn chỉ “Thực học – Thực hành”)

Ngày 13/6, trường Cao đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội đã tổ chức chuyến tham quan thực tế tại công ty TNHH MTV AJ Total Việt Nam, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho sinh viên Khóa 22, chuyên ngành Logistics, khoa Kinh tế.

Bám sát tôn chỉ “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp” của mình, trường Cao đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội liên tục triển khai các hoạt động tham quan thực tế doanh nghiệp, giúp sinh viên lồng ghép kiến thức vào thực tiễn, tạo cơ hội cho sinh viên kết nối với các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu của mình.

Theo đó, khoa Kinh tế tiếp tục tổ chức chuyến tham quan công ty TNHH MTV AJ Total Việt Nam – Chi nhánh Phố Nối. Đoàn tham quan do thầy Lê Văn Thiêm – Phó Trưởng Khoa Kinh tế làm trưởng đoàn cùng sự tham gia của 52 sinh viên Khóa 22, chuyên ngành Logistics.

kinh te HPC

Công ty TNHH MTV AJ Total Việt Nam là một phần của tập đoàn AJ Group, có trụ sở chính tại Hàn Quốc, chuyên cung cấp dịch vụ kho lạnh, vận tải lạnh, trung tâm phân phối,…Trong suốt chuyến tham quan, đoàn đã được lắng nghe những giới thiệu ấn tượng về công nghệ, quy trình quản lý kho lạnh và định hướng của công ty AJ Total.

Bên cạnh đó, sinh viên kinh tế HPC còn có cơ hội tham quan tại các khu vực bên trong kho lạnh như: khu vực kho dự trữ, kho nhỏ, vận hành vận hành bằng robot cần trục, robot vận chuyển, vận hành bằng xe nâng,…

Thầy Lê Văn Thiêm chia sẻ: “Tham quan thực tế doanh nghiệp là một hoạt động luôn được chú trọng trong chương trình đào tạo của ngành Logistics nói riêng và khoa Kinh tế nói chung. Chuyến tham quan này đã giúp các em mở mang hơn về quản trị kho hàng mà các doanh nghiệp đang vận hành. Trong tương lai, khoa Kinh tế sẽ tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm hơn nữa, giúp các em liên hệ những kiến thức lý thuyết đã được tiếp thu tại lớp với thực tế hoạt động của doanh nghiệp.”

Xem thêm hoạt động ngoại khóa của sinh viên Khoa Kinh tế HPC

Công ty TNHH MTV AJ Total Việt Nam nhấn mạnh về sự trân trọng mối quan hệ với Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội và luôn sẵn lòng phối hợp với Nhà trường để tiếp nhận nhân sự từ trường đến thực tập trong tương lai.

Cuối chuyến đi, đại diện công ty, giảng viên và sinh viên đã cùng nhau lưu lại những hình ảnh lưu niệm đẹp về chuyến đi đáng nhớ này. 

Chuyến đi đã khép lại thành công tốt đẹp. Những câu chuyện và các tình huống thực tế được chia sẻ từ phía đại diện của Công ty TNHH MTV AJ Total Việt Nam – Chi nhánh Phố Nối chính là hành trang, tiền đề để sinh viên chuyên ngành Logistics – khoa Kinh tế HPC vững bước hơn trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Ngành Điện – Điện tử là một trong những ngành học HOT TREND của Cao đẳng Công nghệ Bách khoa...
Sáng nay 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã đón hơn 1.500 tân sinh viên...
Sáng ngày 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức nhập học trực tiếp...
Mùa tuyển sinh Cao đẳng năm nay có nhiều điểm đặc biệt, khi những thông tin về kỳ thi thay...
Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC)  thông báo về việc nhập học đối với sinh viên...