Sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản giao lưu văn nghệ cùng Thầy Tsuji Ikuro

Thầy Tsuji Ikuro

Là thầy giáo dạy thanh nhạc, Thầy Tsuji Ikuro đã mang đến một không khí giao lưu đậm chất Nhật Bản qua nhiều nhạc phẩm nổi tiếng của Nhật.

Sinh viên trong Khoa đã hòa giọng cùng Thầy trong nhiều ca khúc, được thầy luyện tập từng câu, từng lời, để lời ca truyền cảm hơn, thể hiện được vẻ đẹp của đất nước, con người xứ Phù Tang. Qua đó, tạo cho sinh viên niềm say mê với ngành học, những hiểu biết về văn hóa, phong tục, đời sống của đất nước này.

Âm nhạc chính là một sợi dây kết nối tuyệt vời giữa những con người. Thầy Tsuji Ikuro và các giảng viên của Khoa, cùng đội ngũ sinh viên ngành tiếng Nhật đã có một chương trình giao lưu văn nghệ sôi nổi, hào hứng mà vô cùng lắng đọng như thế.

Học tập tại HPC, sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản không chỉ học Tiếng Nhật qua các bài giảng trên lớp, mà Ban Lãnh đạo Khoa còn chú trọng tổ chức các chương trình giao lưu, ngoại khóa để tăng tính tương tác trực tiếp, rèn luyện khả năng phát âm thông qua những trải nghiệm mới về ngành học cho sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu: