Sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc HPC: Tham dự chương trình Korea Festival in Asean 2019

Thầy cô và các em sinh viên HPC chụp ảnh lưu niệm tại chương trình Korea Festival in Asean 2019

Thông qua chương trình Korea Festival in Asean 2019, nhà trường mong muốn sẽ mang lại cho sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc những hiểu biết về nền nghệ thuật truyền thống kết hợp với nét văn hóa hiện đại của xứ sở Kim Chi. Từ đó, thắp sáng thêm ngọn lửa đam mê ngôn ngữ trong bản thân mỗi sinh viên, tạo động lực để các em học tập ngày càng hăng say hơn nữa.

Korea Festival in Asean 2019 là chương trình do Đại sứ quán Hàn Quốc phối hợp với Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam tổ chức nhằm “giới thiệu hơi thở nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc” đến khán giả Việt Nam.

Tại chương trình lần này, các em sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc cũng như khán giả đã được thưởng thức các tiết mục vô cùng đặc sắc, hấp dẫn đến từ những phần trình diễn của các nghệ sĩ Dàn nhạc Sookmyung Gayageum và nhóm nhảy Expression Crew tới từ Hàn Quốc, như: Dân ca Ariang, Hòa tấu Gayageum Sanjo, diễn xướng Gayageum Byeongchang: Hwacho –Rarveong, diễn xướng Gayageum Byeongchang: Sae Taryeong, ca khúc Spring of serenade, ca khúc Bossa, biểu diễn kịch câm ‘marionette’, biểu diễn đèn black light, biểu diễn media, biểu diễn B-boying…

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong chương trình Korea Festival in Asean 2019 vừa qua: