Sinh viên Khoa Công nghệ Ô tô HPC về Công ty TNHH Dây dẫn Sumi Việt Nam thực tập

  1. Thực hiện đúng theo chương trình đào tạo, sáng ngày 14/8/2022, Đoàn sinh viên Khoa Công nghệ Ôtô HPC đầu tiên gồm hơn 100 sinh viên năm thứ 2 đã được đi thực tập trải nghiệm tại Công ty TNHH Dây dẫn Sumi Việt Nam.

Tại đây, các em sẽ được thực tập lắp ráp, đấu nối hệ thống dây dẫn điện trong Ô tô trong thời gian 04 tháng, được công ty trả lương và có phụ cấp nếu tăng ca, thêm giờ.

Tại cơ sở 2 Thanh Trì, đúng 8h30 sáng, hơn trăm sinh viên năm 2 Khoa Công nghệ Ô tô có mặt tại giảng đường để nghe Tiến sĩ – Trưởng Khoa Công nghệ Ô tô Lê Danh Quang phổ biến cũng như nhắc nhở sinh viên về quy định thực tập của Trường và quy chế làm việc tại công ty về thực tập. Thầy Trưởng Khoa căn dặn rất kỹ các sinh viên của mình trong chuyến thực tập quan trọng ý nghĩa này, các em phải nỗ lực vận dụng kiến thức đã học trên trường vào thực tế công việc khi thực hành cùng thái độ làm việc nghiêm túc, ý thức kỷ luật tốt. Tuân thủ mọi yêu cầu, quy định của công ty nơi các em về thực tập.

Có thể nói đây là cơ hội rất tốt để các Chàng trai Công nghệ Ô tô HPC ứng dụng các kiến thức đã được học tại nhà trường vào thực tế sản xuất, qua đó sẽ rèn luyện được kỹ năng tay nghề, tác phong, thái độ làm việc khi ra trường các em hoàn toàn đáp ứng ngay được yêu cầu của doanh nghiệp.

Công ty TNHH Dây dẫn Sumi Việt Nam là một công ty con ở nước ngoài của tập đoàn Sumitomo Wiring Systems. Công ty Sumi Việt Nam Wiring Systems (SVWS) khánh thành nhà máy sản xuất ở Hà Nam và bắt đầu hoạt động năm 2009. Công ty đóng vai trò là nhà sản xuất, kinh doanh các loại bộ dây đa dạng dùng trong ngành công nghiệp ô tô. Nhiều năm nay Sumi Việt Nam luôn là đối tác thương hiệu nhận được số lượng lớn đơn đặt hàng từ các khách hàng quan trọng như Honda…

Do vậy được Sinh viên Khoa Công nghệ Ô tô được về thực nghiệp tại doanh nghiệp lớn, uy tín trên thị trường như Công ty TNHH Dây dẫn Sumi Việt Nam chính là nỗ lực không hề nhỏ của Ban giám hiệu nhà trường, đồng thời cũng là 1 “module” quan trọng không thể thiếu trong lộ trình đào tạo của Ngành Công nghệ Ô tô Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội với mục đích đào tạo Sinh viên ra trường hoàn thiện cả về năng lực chuyên môn, cũng như kỹ năng và thái độ làm việc.

Trong chuyến thực tập này, sinh viên được Doanh nghiệp chi tiền xe hai chiều, tiền ăn uống trên đường đi cũng như xếp sắp chỗ ăn ở ngay tại ký túc công ty trong suốt 4 tháng thực tập. Đặc biệt, sinh viên cũng sẽ được thực hành tại Công ty TNHH Dây dẫn Sumi Việt Nam như 1 nhân viên chính thức, được nhận lương mỗi tháng, phụ cấp tăng ca. Hàng ngày đi làm có xe đưa xe đón để đảm bảo sự an toàn trong những ngày thực nghiệp xa nhà, xa trường. Cuối tuần sinh viên thực tập được tham gia các câu lạc bộ giải trí, thể dục thể thao của cán bộ công nhân viên công ty giúp các bạn có được những ngày thực tập ý nghĩa, vui vẻ.

Theo kế hoạch, từ nay đến 8/9/2022 sẽ tiếp tục có khoảng hơn 700 sinh viên khoa Công nghệ Ô tô chia làm nhiều nhóm đi thực tập tại Công ty THNN Hệ thống dây dẵn Sumi Việt Nam (Hà Nam, Nam Định) và Khu Công nghiệp Nomura Hải Phòng trong thời gian dự kiến 4 tháng.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN 2022

Để đăng ký học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2022

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi

➤ Đăng ký kênh youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2