Sinh viên Khoa Chăm sóc Sắc đẹp HPC “phù phép trên những tone màu” trong giờ thực hành Make up

Sau từng buổi thực hành, dưới sự chỉ dẫn tận tình của các Thầy cô bộ môn Make up, các em đã thành thạo 18 bước trang điểm theo công thức chuẩn, biết trang điểm nhiều phong cách khác nhau, “phù phép trên những tone màu”, như những chuyên gia trang điểm thực sự.

Từ kỹ thuật đánh nền, phấn má, màu son, tạo sống mũi, tạo highlight – Shading, công thức đánh mắt, khắc lông mày theo từng dạng mặt, đến cách sử dụng màu nhũ tạo hiệu ứng, đánh nhấn mí nâng cao, trang điểm làm tóc cô dâu … đều được các em thực hành trên mẫu đầy sống động. Với tỷ lệ thực hành ngành học lên đến 85%, sinh viên định kỳ trả bài thực hành hàng ngày, hàng tuần, cho đến khi thuần thục tay nghề.

Bộ môn Make up – Khoa Chăm sóc Sắc đẹp của Trường hội tụ đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trang điểm nổi tiếng với tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Đây cũng là các Thầy cô đã chấm thi ở nhiều cuộc thi cấp Quốc gia, Quốc tế. Học tập tại HPC, sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp được đào tạo make up chuyên nghiệp, được thực hành trên mẫu và thường xuyên được trải nghiệm thực tế ở các show thời trang, sự kiện.

Dưới đây là chùm ảnh sinh viên của Khoa trong giờ thực hành Make up

Chuyên gia trang điểm Trần Thị Trang – Giảng viên của Khoa hướng dẫn sinh viên

Chuyên gia trang điểm Tạ Mạnh Tưởng – Giảng viên của Khoa hướng dẫn sinh viên