Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTin tứcPhụ huynh phấn khởi tới Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội HPC làm thủ tục nhập học sớm cho con

Phụ huynh phấn khởi tới Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội HPC làm thủ tục nhập học sớm cho con

Mùa tuyển sinh Cao đẳng năm nay có nhiều điểm đặc biệt, khi những thông tin về kỳ thi thay đổi từng ngày, từng giờ cho phù hợp. Hồi hộp là tâm lý chung của nhiều người, nhưng thay vì ngồi im chờ kết quả điểm báo về rồi mới “tính tiếp”, đông phụ huynh đã chủ động “đi trước một bước” để con em mình chắc chân có 1 bến đỗ an toàn.   

Thời gian vừa qua, Bộ phận Tuyển sinh của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội trở nên nhộn nhịp với sự có mặt của đông đảo phụ huynh và học sinh đến làm thủ tục nhập học sớm. Sau những ngày chờ đợi kết quả, các bậc phụ huynh đã có thể “thở phào” khi chính thức hoàn thành các thủ tục cần thiết, mở ra một chặng đường học tập mới cho con em mình. 

Mặc dù học sinh và phụ huynh có thể tới Trường nhập học đợt 1 vào ngày 10/7/2024, nhưng nhiều gia đình vẫn tranh thủ tới trường vào ngày Chủ nhật làm trực tiếp để đảm bảo hồ sơ nhập học không gặp vấn đề, hoặc nếu thiếu sót trong hồ sơ sẽ kịp xử lý ngay. 

Tại Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội các thầy cô của nhà trường đã có mặt từ sớm để tiếp nhận hồ sơ nhập học sớm của tân sinh viên. Nhiều bộ hồ sơ được các phụ huynh chuẩn bị kỹ lưỡng và đã được tiếp nhận.   

Theo cô Phạm Lý – Cán bộ Phòng Hợp tác Quốc tế chia sẻ: Việc xét tuyển và nhập học sớm giúp tăng cơ hội cho thí sinh, để các em yên tâm là mình đã trúng tuyển vào trường, ngành đó. Không chờ kết quả xét tuyển Đại học, Cao đẳng nhiều phụ huynh và sĩ tử tìm trường nhập học sớm để chắc suất ngành hot, đúng nguyện vọng của mình. Ở Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón phụ huynh và các bạn tân sinh viên tới Trường làm thủ tục nhập học; tư vấn hướng nghiệp và đưa đi tham quan cơ sở vật chất. 

Theo anh M.T – Phụ huynh có con nhập học sớm chia sẻ, gia đình anh đi từ Vĩnh Phúc, sau khi di chuyển 80km bằng xe máy từ 7h30 gia đình vô cùng háo hức đưa con đến nhập trường. Con gái anh đã quyết định nhập học Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Trung Quốc vì nhìn thấy cơ hội trong tương lai khi các nhà máy tuyển số lượng lớn nhân lực bt biết Trung nên việc chọn ngành học này hệ Cao đẳng sẽ giúp con anh có cơ hội ra trường sớm hơn, không bỏ lỡ cơ hội việc làm.  

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI NHẬP HỌC SỚM CAO ĐẲNG CHÍNH QUY TẠI CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) có hơn 24 năm hoạt động trong hệ thống Giáo dục nghề nghiệp Quốc gia. Năm học 2024 – 2025 Nhà trường chính thức mở chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng chính quy.

Với đa dạng ngành học bám sát nhu cầu từ doanh nghiệp, cam kết đem lại cho sinh viên môi trường HỌC HIỆN ĐẠI:

– Cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư đồng bộ

– Giáo án tiên tiến liên tục được cập nhật

– Đội ngũ giảng viên có tư duy cấp tiến cập nhật kiến thức và yêu cầu từ doanh nghiệp để đưa vào giảng dạy

– Hệ thống đối tác chiến lược uy tín trong nước và Quốc tế đảm bảo cung ứng việc làm và cơ hội thực tập ngay từ năm nhất

– Môi trường học tập: Đổi mới, năng động và sáng tạo

Chi tiết xem tại đây!

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Ngành Điện – Điện tử là một trong những ngành học HOT TREND của Cao đẳng Công nghệ Bách khoa...
Sáng nay 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã đón hơn 1.500 tân sinh viên...
Sáng ngày 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức nhập học trực tiếp...
Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC)  thông báo về việc nhập học đối với sinh viên...
Vừa qua, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã chính thức khởi động dự...