Người Việt học cách nâng tầm món ăn Việt

Rất nhiều bạn khéo tay và có niềm đam mê với ẩm thực Việt, tuy nhiên chỉ nấu ăn ngon trong phạm vi gia đình chưa đủ để có thể trở thành một đầu bếp. Cần có những kỹ năng nào để trở thành một đầu bếp thực thụ.
Muốn món ăn mang đậm hương vị Việt đòi hỏi Đầu bếp phải cẩn trọng từ quá trình tuyển chọn nguyên liệu, hiểu rõ từng gia vị để kết hợp chúng hài hòa, không lạm dụng và phá vỡ hương vị tự nhiên của nguyên liệu. Ngoài ra, cái tâm của người Đầu bếp vô cùng quan trọng trong sự thành bại của món ăn.
Tại HPC sinh viên học Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn sẽ được học:
  • Kỹ thuật xử lý nguyên vật liệu, gia vị, rau củ thông qua các kỹ thuật nấu ăn như: áp chảo, nướng, chiên, hầm,…
  • Biết cách lên thực đơn, cách chọn nguyên liệu, tính toán chi phí…
  • Những kỹ thuật, công thức để có thể làm ra món ăn ngon, độc đáo và mang dấu ấn riêng của bản thân.
  •  Kỹ năng sáng tạo trong quá trang trí món ăn
…v.v…
Đăng ký trở thành sinh viên [Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn] tại HPC để hoàn thiện mọi kỹ năng bạn còn thiếu nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Để đăng ký học Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi

➤ Đăng ký kênh youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2

CHIA SẺ