Ngắm tác phẩm của sinh viên Thiết kế đồ họa HPC trong buổi học môn Khoa học màu sắc 

Thiết kế đồ họa là lĩnh vực đầy tính nghệ thuật. Cùng với việc được thỏa sức sáng tạo những điều mình thích, đòi hỏi nhà thiết kế phải đối mặt và vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức. Một trong số đó là buộc phải hiểu được ý nghĩa, vai trò của màu sắc và hình khối trong thiết kế hội họa nói riêng và trong cuộc sống nói chung. 

Môn Khoa học màu sắc và Môn Cơ sở tạo hình là 2 môn học cơ sở quan trọng giúp sinh viên thiết kế đồ họa cũng như những người yêu thích nghiên cứu tìm hiểu về lĩnh vực đồ họa nắm được những quy luật cảm thụ thị giác để phối màu và nguyên tắc tạo hình khối.

Mỗi tiết học Khoa Thiết kế đồ họa HPC luôn là sự trải nghiệm thú vị để sinh viên được khám phá và thỏa sức sáng tạo

Màu sắc, hình khối không chỉ tạo ra sự khác biệt trong cảm xúc mà còn là phương tiện giúp truyền tải thông điệp một cách mạnh mẽ đến người xem, thể hiện được cảm xúc của hình ảnh.

Khi màu sắc, hình khối phát huy hiệu quả tối đa sẽ đánh thức nhận thức tiềm ẩn của người nhìn, tăng tương tác mạnh mẽ và thể hiện thông điệp giao tiếp rõ ràng. Ngược lại, nếu không được sử dụng đúng cách, màu sắc, hình khối có thể tạo cảm giác không thật, làm giảm đi ý nghĩa thông điệp của người sáng tạo, hay thậm chí, gây khó chịu cho người nhìn. Đó cũng chính là một phần lý do mà người ta coi việc sử dụng màu sắc, tạo hình trong thiết kế đồ họa như là “một quá trình sáng tạo kết hợp nghệ thuật và công nghệ để truyền đạt ý tưởng”.

Bởi vậy trong mỗi buổi học Môn Khoa học màu sắc và Môn Cơ sở tạo hình của ngành Thiết kế đồ họa HPC đều rất đặc biệt, thu hút sự chú ý và thái độ học tập nghiêm túc của sinh viên.

Mỗi buổi học đối với sinh viên đều là một sự trải nghiệm thực tế về thế giới màu sắc kì diệu cũng như nguyên lý cơ bản trong tạo hình để các bạn vừa tiếp thu lý thuyết sôi động vừa thực hành trực tiếp trên máy tính để ghi nhớ lâu hơn, biết cách phối màu, rèn luyện được tư duy về màu sắc, tạo hình khối. 

Dưới đây là một số tác phẩm của các sinh viên Khoa Thiết kế đồ họa sau khi học 2 Môn học Cơ sở tạo hình và Môn Khoa học màu sắc. Mời các HPC’ers cùng chiêm ngưỡng.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN 2022

Để đăng ký học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2022

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi

➤ Đăng ký kênh youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2