Năm 2020, Sinh viên HPC ngành Chăm sóc Sắc đẹp có cơ hội tham gia chương trình thực tập một năm tại Nhật Bản

Ngày 16/1/2020, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tiếp đón phái đoàn Tập đoàn Lion Family Group Nhật Bản đến thăm và thảo luận về chương trình hợp tác đào tạo sinh viên ngành Chăm sóc Sắc đẹp sang học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Về phía Tập đoàn Lion Family Group Nhật Bản có Ngài Takao Ide – Chủ tịch Tập đoàn, Ngài Yoshirio Yuasa – Trưởng quản lý hệ thống.

Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội có Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường; Cô Phạm Minh Tơ – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện Thầy cô các Khoa, phòng.

Đại diện hai đơn vị tại buổi làm việc

Tập đoàn Lion Family Group Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp tại Nhật Bản với hệ thống hơn 260 Salon, cửa hàng trải khắp đất nước (từ Hokado tới Okinawa) và đã phát triển hệ thống tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã thảo luận kế hoạch hợp tác tuyển sinh viên HPC sang học tập, làm việc tại Nhật Bản, theo chương trình đào tạo trực tiếp và đào tạo online của Tập đoàn Lion Family Group Nhật Bản.

“Hiện nay, Nhật Bản được xem là một trong những quốc gia dẫn đầu về xu hướng và công nghệ làm đẹp tại châu Á. Hơn thế nữa, nhu cầu nhân lực tại Nhật Bản luôn là vấn đề được Chính phủ quan tâm. Tôi được biết, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội là một cơ sở đào tạo chất lượng cao tại Việt Nam, trong đó có nhân lực ngành Chăm sóc Sắc đẹp. Tôi cũng đánh giá cao khả năng tiếng Nhật của sinh viên HPC. Chính vì thế, Tập đoàn Lion Family Group mong muốn sẽ hợp tác lâu dài cùng HPC để đào tạo nguồn nhân lực ngành làm đẹp tốt nhất”  –  Ngài Takao Ide Chủ tịch Tập đoàn Lion Family Group, bày tỏ.

Thay mặt Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường, khẳng định: Chăm sóc Sắc đẹp đang là một trong những ngành học thu hút số lượng lớn sinh viên đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Với sự phát triển không ngừng của ngành làm đẹp, nhà trường tin rằng mở rộng cơ hội học tập trong môi trường quốc tế là điều cần thiết dành cho sinh viên HPC trong thời kỳ hội nhập. HPC rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của Tập đoàn Lion Family Group. Trong năm 2020, hai đơn vị sẽ triển khai kế hoạch đào tạo, HPC liên kết cùng Tập đoàn Lion Family Group, tổ chức chương trình thực tập một năm cho sinh viên HPC ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Nhật Bản.

Đại diện hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc