Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTin tứcSự kiệnMục sở thị Hội thao Quốc phòng và bế mạc kết thúc môn học GDQP&AN của 1.200 sinh viên Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

Mục sở thị Hội thao Quốc phòng và bế mạc kết thúc môn học GDQP&AN của 1.200 sinh viên Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

Sáng nay 3/6/2022, trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội đã tổ chức Hội thao Quốc phòng và bế mạc kết thúc môn học GDQP&AN cho hơn 1.200 sinh viên chính quy K19 và K20 của trường.
Phát biểu tại lễ khai mạc, Thầy Nguyễn Văn Giỏi – Giảng viên Khoa Quân sự (Đại học Hải Phòng) chia sẻ: Hội thao được tổ chức nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng dạy và học môn GDQP-AN ở Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Thông qua hội thao sẽ tiến hành khen thưởng những tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong học kỳ quân sự.
Hội thao quân sự được tổ chức với 03 nội dung chính: Điều lệnh đội ngũ, kéo co và diễu binh. Sinh viên K19 và K20 đã tham gia với tinh thần hăng hái, tác phong nhanh nhẹn, khẩn trương, chấp hành nghiêm các quy định và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ban Tổ chức Hội thao điều hành nhịp nhàng, đánh giá kết quả chính xác, khách quan. Hội thao diễn ra nghiêm túc và thành công tốt đẹp.
Có mặt từ 6h mờ sáng, cô nàng sinh viên Nguyễn An Nhiên hào hứng chia sẻ: Hôm nay tham gia hội thao quân sự và bế mạc môn học GDQP&AN nên em khá hồi hộp. Em đã dậy từ 5h30 sáng để chuẩn bị tới trường. Những ngày học quân sự là một trong những quãng thời gian thanh xuân rực rỡ vì lưu lại nhiều kỷ niệm khó quên trong thời gian là sinh viên của chúng em”.
Hội thao Quốc phòng và bế mạc kết thúc môn học GDQP&AN do Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội tổ chức đã góp phần giáo dục, đào tạo tốt nhất những kiến thức an ninh quốc phòng, rèn luyện sức khỏe, tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết và nề nếp sống dành cho các bạn sinh viên khi bước vào cuộc sống mới.
Cùng Amin nhìn lại những hình ảnh đầy sức trẻ của sinh viên HPC sau khóa học quân sự năm học 2021 – 2022 tại cơ sở Hà Nội 2 – Thanh Trì nhé!

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN 2021

Để đăng ký học Ngành Điện – Điện tử tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi

➤ Đăng ký kênh youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Nhu cầu nhân lực khủng bổ sung cho ngành Công nghệ bán dẫn là một trong những lý do khiến...
Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc hông ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đem lại...
Trong thời gian gần đây, du học nghề tại Đức đã trở thành một trong những xu hướng được nhiều...
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên đang theo học tại trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội...
Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội (HPC) thông báo tuyển sinh Chương trình Liên Đại học thông...