Liên đoàn Hiệp hội thẩm mỹ IFBC Hàn Quốc thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Đại diện Liên đoàn Hiệp hội thẩm mỹ IFBC Hàn Quốc có Ngài Jung Jae Myeng – Chủ tịch Liên đoàn, Ngài Kim Jeong Su – Chủ tịch Hiệp hội IFBC tại Hồng Kông. Đại diện trường Đại học Suseong Teku có bà Kim Hyo Jung – Trưởng khoa làm đẹp và đoàn sinh viên của Khoa.

Trong buổi làm việc, bà Kim Hyo Jung – Trưởng khoa làm đẹp Đại học Suseong Teku đã giới thiệu về trường, các chuyên ngành đào tạo, trong đó có ngành làm đẹp, đồng thời bày tỏ mong muốn về sự hợp tác giữa hai nhà trường trong công tác giảng dạy, đào tạo, thực hành, thực tập, trao đổi du học sinh…

Hiệp hội thẩm mỹ IFBC là một tổ chức làm đẹp có uy tín tại Hàn Quốc. Thông qua sự gắn kết hợp tác giữa hai trường, IFBC sẽ đồng hành trong các hoạt động, để mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất, là cầu nối giúp sinh viên thực học, thực hành ngành chăm sóc sắc đẹp đạt hiệu quả cao.

Thay mặt Ban lãnh đạo Khoa Chăm sóc sắc đẹp, cô Lê Kiều Duyên – Trưởng khoa, đã giới thiệu các hoạt động giảng dạy, học tập của Khoa, đồng thời bày tỏ tin tưởng vào sự hợp tác giữa các đơn vị trong năm 2019. Các bên sẽ cùng nhau cụ thể hóa chương trình hợp tác, để mang lại những lợi ích tốt nhất cho sinh viên HPC.

Sinh viên ngành làm đẹp Trường Đại học Suseong Teku, Hàn Quốc phát biểu giao lưu trong buổi gặp gỡ

Đoàn đại biểu và sinh viên ngành làm đẹp hai trường chụp ảnh lưu niệm