Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Tới dự Lễ kết nạp Đảng viên, đại diện Ban Giám hiệu có Thầy Ngô Văn Sự – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Phạm Minh Tơ –  Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng thầy cô đại diện các phòng ban.
Buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, tuân thủ đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Đồng chí Ngô Văn Sự – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Bùi Thị Thanh Hà. Đồng chí Bí thư đã giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng tôi luyện phẩm chất, nâng cao nhận thức chính trị, thực hiện tốt trách nhiệm, nghĩa vụ của một người Đảng viên… góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.
Đồng chí Ngô Văn Sự – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Bùi Thị Thanh Hà
Tại buổi lễ Kết nạp Đảng viên, đồng chí Bùi Thị Thanh Hà đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, phấn đấu vì lý tưởng của Đảng, không ngừng nâng cao tinh thần cách mạng, rèn luyện phẩm chất chính trị, tư tưởng đạo đức của một người Đảng viên, nỗ lực trong công tác để góp phần xây dựng sự lớn mạnh của Trường.