Lễ Động thổ xây dựng Nhà hiệu bộ và Giảng đường Cơ sở đào tạo Hải Phòng – Trường HPC

Ngày 11/3, Ban Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã làm Lễ động thổ xây dựng Nhà hiệu bộ và Giảng đường Cơ sở Hải Phòng.

Tới dự Lễ động thổ có Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giáo dục nhà trường; Thầy Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng nhà trường; Ông Nhâm Phong Tấn – Cố vấn cao cấp nhà trường; TS Phạm Văn Hiếu – Phó hiệu trưởng.

Tiền thân là trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội được thành lập từ năm 2001; Ngày 2/3/2018 vừa qua, nhà trường đã đón nhận quyết định nâng lên trở thành Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, theo Quyết định số 189/QĐ – LĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Đây là một dấu ấn quan trọng, khẳng định vị thế, uy tín, sự trưởng thành vượt bậc của Nhà trường trong hành trình 17 năm xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục.

Phát huy thế mạnh trường trọng điểm khu vực miền Bắc, nhà trường không ngừng mở rộng cơ sở đào tạo. Ngoài cơ sở đào tạo tại Hà Nội (18- 22/322 – Đường Nhân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, đối diện SVĐ Quốc gia Mỹ Đình), HPC tiếp tục mở rộng 2 cơ sở đào tạo tại Hải Phòng và Bắc Giang.

Công trình Xây dựng nhà Hiệu bộ và giảng đường cơ sở Hải Phòng sẽ được hoàn thiện và đi vào hoạt động từ tháng 7/2018, với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị giảng dạy, học tập hiện đại, phòng học, phòng thực hành theo tiêu chuẩn quốc tế, ký túc xá được trang bị đầy đủ đáp ứng cuộc sống của sinh viên.

Địa chỉ Cơ sở đào tạo Hải Phòng – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Số 176, đường Quán Trữ, Quận Kiến An, TP Hải Phòng