Lã Thị Út: “Logistics và quản lý chuỗi cung ứng là sự lựa chọn của tôi”

Logistics và quản lý chuỗi cung ứng là ngành học trong vài năm gần đây là một trong những từ khóa rất hot của các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết khi chọn ngành này sẽ được học gì? Và có khó không?

Để giải đáp mọi thắc mắc này, admin đã tìm tới sinh viên Lã Thị Út đang học K20-Logistics01.

Xin chào Út! Sau quá trình học tập và nghiên cứu em đánh ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng như thế nào?

“Trước tiên xin được cảm ơn admin đã dành cho em câu hỏi này, ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng là ngành quản lý mạng lưới kết nối của các doanh nghiệp tham gia vào việc cung cấp hàng hoá và dịch vụ đến tận tay người tiêu dùng. Đây là một trong những ngành quan trọng, không thể thiếu trong lĩnh vực kinh tế nói chung”.

Vậy tại sao em lại quyết định lựa chọn học Ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng?

Hiện tại đây là một ngành rất cần thiết tại Việt Nam và đang thiếu hụt lao động rất nhiều. Em muốn có những cơ hội làm việc cao hơn vì ngành này có rất nhiều cấp độ làm việc như: chuyên viên kho hàng, thu mua, điều phối viên chuyên về vận tải, Điều phối viên sản xuất, Quản lý chuỗi cung ứng,…
Vì Logistics được phân ra nhiều ngành nhỏ nên giúp em tiếp xúc được nhiều lĩnh vực đa dạng. Học Logistics giúp em có những kinh nghiệm về kinh doanh thương trường quốc tế và mở mang kiến thức về doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Vì vậy mà em chọn ngành này để an toàn cho tương lai và phát triển kỹ năng của bản thân. Chọn Logistics chắc hẳn là việc đúng đắn mà em dành cho tương lai của mình!

Học ngành Logistics có khó không?

“Câu trả lời của em là có.
Bởi công việc nào cũng vậy, cũng cần có năng lực và cả một chuỗi những ngày cố gắng. Logistic sẽ được học những bài giảng về kinh doanh quốc tế, về marketing hay là kinh tế học,…Những môn học hết sức đa dạng về xã hội mà không phải chỉ nghe qua là có thể nắm bắt được tất cả. Phải nỗ lực học tập và trau dồi kinh nghiệm để tích lũy thêm những kinh nghiệm và kiến thức.
Thầy chủ nhiệm luôn nói với lớp em: “Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng” nên đừng thấy khó mà nản, mà lười vì quả ngọt luôn đợi chúng ta ở phía trước”.
Xin được cảm ơn Út đã giúp admin trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn sinh viên cũng như các bậc phụ huynh đã gửi câu hỏi về fanpage. Hy vọng những chia sẻ của tiền bối – Lã Thị Út sẽ giúp các bạn vững tin hơn vào lựa chọn của mình.

ĐĂNG KÝ HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

Để đăng ký học Quản trị kinh doanh tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

Ưu thế vượt trội khi chọn học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội:
  • TOP 1 các trường Cao đẳng tại miền Bắc
  • Bề dày truyền thống 20 năm
  • Hội đồng giáo dục có tư duy bứt phá;
  • HPC’ERS Bản lĩnh – Hội nhập – Sáng tạo;
  • Phương pháp giáo dục khai mở khả năng sáng tạo vô hạn của sinh viên;
  • Quyết liệt đầu tư về cơ sở vật chất học tập – thực hành;
  • Môi trường học tập lý tưởng nhất;
  • Cam kết 100% sinh viên đạt chuẩn đầu ra có việc làm;
  • Định hướng về Ngành và Nghề sát với khả năng của sinh viên.
———-

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi

➤ Đăng ký kênh youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2

CHIA SẺ