Kpop random dance: Sân chơi dành cho sinh viên HPC nhân ngày 20/11

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường và đặc biệt với sự hỗ trợ đến từ Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội rất nhiều chuỗi sự kiện đang được tổ chức sôi nổi, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại này đến từ các Khoa và các Câu lạc bộ trực thuộc Đoàn trường.
Không nằm ngoài xu thế, Câu lạc bộ Nghệ thuật Bigcrew đã chính thức tung poster về Sự kiện Kpop Random Dance Play dành cho đối tượng:
  • Thành viên của CLB
  • Sinh viên HPC với đam mê nhảy
Thời gian: Ngày 16/11/2022 (Thứ 4) | 17h00
Địa điểm: Sảnh Cơ sở Hà Nôi 1
Toà nhà HPC, Số 18 20 Nhân Mỹ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm
Nhắc đến những sự kiện dành cho sinh viên, không thể không nhắc tới những đóng góp từ các câu lạc bộ nghệ thuật. Sẽ thật thiếu sót khi không điểm danh các chàng trai, cô gái Big Crew. Được thành lập với mục đích phát triển các kỹ năng cá nhân, tạo thêm sân chơi cho sinh viên thỏa sức với đam mê nghệ thuật, thuộc các lĩnh vực như: Múa, hát, nhảy, nhạc cụ, diễn viên.
Với hy vọng cuộc thi đến từ CLB Bigcrew sẽ đem lại một không khí rộn ràng, vui tươi và thư giãn cho các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, góp phần rèn luyện một cơ thể uyển chuyển, dẻo dai, năng lực cảm thụ âm nhạc tinh tế, sự năng động, tự tin, mạnh mẽ…
Nào cùng chúng mình đăng ký và tìm hiểu về cuộc thi tại fanpage chính thức của CLB nhé: facebook.com/bigcrew2018
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN 2022

Để đăng ký học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2022

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

CHIA SẺ