Khoa NN&VH Hàn Quốc HPC: Khẳng định vị thế là ngọn cờ đầu về tiếng Hàn khối Cao đẳng tại Miền bắc

Ngày hội Hangeul nal HPC – 한국어, 나의 희망 lần thứ 2 đã chính thức khép lại với Lễ tổng kết và trao giải tràn ngập màu cờ sắc áo của gần 100 thí sinh đến từ HPC và các trường bạn. Năm nay, do mức độ leo thang của dịch Covid, sự kiện đã được linh hoạt chuyển đổi sang hình thức trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các hạng mục chính và thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên.
Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội phát biểu khai mạc
Với thành công vang dội của sự kiện Ngày hội Hangeulnal HPC năm nay Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc HPC đã khẳng định vị thế là ngọn cờ đầu về tiếng Hàn trong khối các Trường Cao đẳng tại Miền bắc.
Sự kiện tiếng Hàn lớn nhất năm của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội với sự góp mặt của 5 trường Cao đẳng có ngành tiếng Hàn ở cả miền Bắc và miền Nam.
Với thành công vang dội của sự kiện Ngày hội Hangeul nal HPC 2021 năm nay, Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc HPC đã một lần nữa ghi dấu ấn đậm nét trong các hoạt động liên quan đến giảng dạy tiếng Hàn trong khối các Trường Cao đẳng có đào tạo tiếng Hàn tại miền Bắc nói riêng và trên toàn quốc nói chung.
Sự kiện tiếng Hàn lớn nhất năm của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội với sự góp mặt của các trường Cao đẳng đại diện cho 3 miền Bắc-Trung-Nam:
  • Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội
  • Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc
  • CĐ Văn Lang Sài Gòn
  • Trường CĐ Thủ Đức

Sự kiện đã diễn ra vô cùng tốt đẹp và đầy ý nghĩa.

Tại đây, các bạn sinh viên được tham gia tranh tài qua 3 hạng mục như: Thi nói; Thi thư pháp; và Thi Quizz
HPC hẹn các bạn sinh viên trên cả nước mùa Hangeulnal năm sau bội thu hơn và nhiều trải nghiệm lý thú hơn nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ VÀ VĂN HOÁ HÀN QUỐC

Để đăng ký học ngành Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây.

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi