Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeĐọc báo cùng bạnKhoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc học tập thực tế tại Công ty TNHH New wing Interconnect Technology Bắc Giang

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc học tập thực tế tại Công ty TNHH New wing Interconnect Technology Bắc Giang

Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội có Cô Phạm Minh Tơ – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Hằng – Trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc cùng sinh viên ngành Tiếng Trung.

Tiếp đón đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội có bà Trần Thị Chi – Phó Giám đốc nhân sự cùng đại diện các phòng ban.

Trong chuyến tham quan, sinh viên HPC đã được nghe chia sẻ, giới thiệu của Ông Nguyễn Văn Việt – Phó Trưởng phòng nhân sự về quá trình hình thành, phát triển Công ty TNHH New wing Interconnect Technology Bắc Giang.

Thay mặt, Công ty TNHH New wing Interconnect Technology Bắc Giang – Bà Trần Thị Chi Phó Giám đốc nhân sự đã bày tỏ sự vui mừng trước sự hiện diện của đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tại Công ty.

Bà Trần Thị Chi cho biết: Công ty TNHH New wing Interconnect Technology Bắc Giang trực thuộc Tập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải, là doanh nghiệp có 100 % vốn đầu tư nước ngoài(Đài Loan, Trung Quốc).

Tập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải hiện có các trụ sở tại các khu vực Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ với tổng số cán bộ công nhân viên hiện nay khoảng 1,500,000 người và được đánh giá xếp hạng đứng thứ 100 trong 500 doanh nghiệp lớn mạnh nhất toàn cầu.

Năm 2007 Tập đoàn đã chính thức đầu tư vào Việt Nam, tại 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang. Trong đó Công ty TNHH New wing Interconnect Technology Bắc Giang, trực tiếp đầu tư trên 4,827 tỉ đồng (210 triệu USD), hiện có trên 31,000 cán bộ công nhân viên và là một trong những doanh nghiệp sản xuất linh kiện điện tử lớn nhất trong tỉnh Bắc Giang hiện nay.

Ngoài ra bà còn cho biết thêm trong thời gian tới công ty vẫn tiếp tục phát triển mở rộng quy mô nhà xưởng, ngoài các nhà máy ở Bắc Giang hiện nay thì công ty còn đang có kế hoạch mở rộng quy mô và đầu tư vào các tỉnh thành khác của Việt Nam.

Với mục tiêu bản địa hóa nhân tài luôn không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng nguồn nhân lực của công ty, trong các năm qua công ty đã và đang hợp tác với nhiều trường Cao đẳng, Đại học kỹ thuật, ngoại ngữ trong cả nước về các chương trình như liên kết đào tạo, sinh viên thực tập và tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp…vv, trong đó có trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội. Công ty luôn chào đón sinh viên HPC đến thực hành, thực tập nhiều hơn nữa trong tương lai, đồng thời sẵn sàng tiếp nhận sinh viên của trường vào làm việc sau khi tốt nghiệp

Đại diện hai đơn vị trao biên bản thỏa thuận hợp tác

Trong chương trình làm việc, đại diện hai đơn vị đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội và Công ty TNHH New wing Interconnect Technology Bắc Giang. Qua đó, một lần nữa khẳng định Ban lãnh đạo HPC luôn quan tâm, chú trọng tới việc kết nối các doanh nghiệp, cùng doanh nghiệp đồng hành với các em trong suốt quá trình đào tạo, để mang lại những công việc phù hợp nhất cho sinh viên với các chế độ lương, thưởng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc đã có cơ hội tham quan các phân xưởng và cảm nhận trực tiếp hoạt động sản xuất tại Công ty TNHH New wing Interconnect Technology Bắc Giang. Đồng thời được chia sẻ và giải đáp các thắc mắc liên quan tới nghề nghiệp tương lai.

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”. Tin rằng, chuyến tham quan, học tập thực tế đã mang đến cho sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc HPC nhiều trải nghiệm thú vị, bồi đắp thêm tình yêu ngành nghề và trở thành nguồn động lực để mỗi sinh viên phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến tham quan:

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Căn cứ kế hoạch và tiến độ đào tạo năm học 2023 – 2024, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách...
Ngành Điện – Điện tử là một trong những ngành học HOT TREND của Cao đẳng Công nghệ Bách khoa...
Sáng nay 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã đón hơn 1.500 tân sinh viên...
Sáng ngày 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức nhập học trực tiếp...
Mùa tuyển sinh Cao đẳng năm nay có nhiều điểm đặc biệt, khi những thông tin về kỳ thi thay...