Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản tổ chức chương trình ” Đêm hội trăng rằm”

Tới dự chương trình có Cô Phạm Minh Tơ – Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy cô đại diện các phòng – ban và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản.
Cô Phạm Thị Hà – Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản phát biểu tại chương trình
Phát biểu tại chương trình ” Đêm hội trăng rằm”, cô Phạm Thị Hà – Trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản bày tỏ: Tết Trung thu là ngày hội truyền thống của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam và Nhật Bản. Với ý nghĩa đoàn viên, ” Đêm hội trăng rằm” là dịp để thầy trò ngành Tiếng Nhật quây quần lại bên nhau, cùng trải nghiệm những phút giây tuyệt vời của một mùa Trung thu dưới mái trường HPC. Đây cũng là dịp để gắn kết tập thể, cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua, cùng nhau phấn đấu chinh phục thành công ngôn ngữ Nhật bản đầy thú vị.
Một “Đêm hội trăng rằm” tuyệt vời của thầy trò Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản – HPC. Những giai điệu âm nhạc du dương, các phần thi gay cấn và nhiều trò chơi vui nhộn, đặc biệt là phần trình diễn đặc sắc mang đậm văn hóa Nhật Bản đến từ nhóm nhảy Nakama Yosakoi. Tất cả đã hòa quyện, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc.
Cùng nhìn lại những khung hình ấn tượng trong chương trình “Đêm hội trăng rằm”