Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc tổ chức chương trình: Bồi dưỡng chuyên môn về phương pháp giảng dạy tiếng Hàn

Tham dự chương trình có sự góp mặt của các thầy cô trong Ban Giám hiệu; TS. Lê Đăng Hoan – Cố vấn cấp cao nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc.
Thầy Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình
Phát biểu tại chương trình, Thầy Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Bồi dưỡng năng lực chuyên môn và kỹ năng giảng dạy cho đội ngũ giảng viên là một nội dung quan trọng trong công tác đào tạo tại Trường Cao đẳng và Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Nhà trường ghi nhận và biểu dương những kết quả tích cực trong công tác dạy – học mà Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc đã đạt được thời gian qua. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vẫn tồn tại một số hạn chế. Vì vậy để chất lượng đào tạo ngày càng phát triển, mỗi cán bộ, giảng viên cần không ngừng học hỏi, đổi mới phương pháp giảng dạy một cách khoa học, bài bản.
Tại chương trình, các cán bộ – giảng viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc đã được lắng nghe diễn giả – TS. Lê Đăng Hoan (Cố vấn cao cấp nhà trường) chia sẻ những nội dung vô cùng cô đọng về phương pháp dạy và học tiếng Hàn. Đây là những kiến thức rất hữu ích, góp phần củng cố, nâng cao năng lực giảng dạy cho đội ngũ giảng viên HPC.
Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:
 
TS. Lê Đăng Hoan – Cố vấn cao cấp nhà trường diễn thuyết tại chương trình

 

Cán bộ, giảng viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc chụp ảnh lưu niệm tại chương trình