Khoa Du lịch Khách sạn – HPC tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Du lịch thế giới và Chào tân sinh viên K20

Sáng ngày 27/09, Khoa Du lịch Khách sạn - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Du lịch thế giới 27/9 và Chào tân sinh viên K20 với chủ đề “Khám phá dải đất hình chữ S”.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của thầy cô đại diện các phòng – ban và toàn thể giảng viên, sinh viên Khoa Du lịch – Khách sạn.
Tại chương trình, các em sinh viên đã được “tham quan” những danh lam thắng cảnh trên khắp mọi miền Tổ quốc qua phần thuyết trình đầy lôi cuốn đến từ chính sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn. Không chỉ vậy, chương trình còn hấp dẫn bởi nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và trò chơi vui nhộn mang đến không khí vui tươi, phấn khởi và cả những phút giây lắng đọng.
Qua chương trình, sinh viên ngành Du lịch Khách sạn – HPC đã được trải nghiệm những hoạt động bổ ích, có cơ hội thực hành nghề nghiệp. Đây còn là dịp để mỗi sinh viên thêm yêu mến, tự hào ngành học của mình. Từ đó, phấn đấu không ngừng để thực hiện mơ ước của bản thân. Tin rằng với sự đoàn kết, quyết tâm, thầy trò Khoa Du lịch – Khách sạn HPC sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao trong năm học 2020 – 2021.
Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc ấn tượng tại chương trình!