Khoa Công nghệ ô tô phát động cuộc thi: Khám phá khoa học

Tối ngày 6/10/2021 sinh viên Khoa Công nghệ ô tô đã tham gia sự kiện online phát động cuộc thi “Khám phá khoa học”. Cuộc thi chính là một trong những mô hình đổi mới giáo dục tiêu biểu của chương trình đào tạo gắn lý thuyết với thực hành tại HPC.

Với mong muốn tạo cơ hội giao lưu, hướng đến xây dựng môi trường năng động, nâng cao tinh thần sáng tạo trong sinh viên, tạo sân chơi lành mạnh. Qua đó, sinh viên có thể hiểu sâu hơn về ngành mình đang theo học tại trường cũng như thể hiện sự yêu thích với ngành công nghệ ô tô.
Tất cả các cuộc thi do các khoa Công nghệ – Kỹ thuật tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tổ chức nhằm thúc đẩy chất lượng đào tạo của các khoa. Thông qua hoạt động đó, góp phần tìm kiếm và bổ sung những nhân tố tích cực, có năng khiếu cho các cuộc thi Công nghệ – Kỹ thuật Quốc gia.
Hy vọng cuộc thi “Khám phá khoa học” sẽ tạo ra những khoảnh khắc đẹp, những sản phẩm mang thông điệp lan tỏa, truyền đi sự thích thú, vui tươi, tích cực, mới mẻ xoay quanh môi trường học tập tại HPC.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022

Để đăng ký xét tuyển học bạ, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-
HPC – Thực học – Thực hành – Thực nghiệp
CHIA SẺ