Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTuyển sinh - Đào tạoChăm sóc sắc đẹpKhoa Chăm sóc sắc đẹp Tuyển sinh khóa Sơ cấp “Chăm sóc da chuyên nghiệp” và “Trang điểm – Làm tóc cô dâu”

Khoa Chăm sóc sắc đẹp Tuyển sinh khóa Sơ cấp “Chăm sóc da chuyên nghiệp” và “Trang điểm – Làm tóc cô dâu”

Học làm đẹp không lo thiếu việc

Đi bất cứ một đường phố nào của Thủ đô Hà Nội, TP.HCM hay các thành phố lớn ta đều thấy sự xuất hiện ngày càng nhiều các Trung tâm làm đẹp, Cơ sở thẩm mỹ, Spa, Salon tóc… lớn nhỏ. Đó là chưa kể đến các bệnh viện, Trung tâm y tế trên khắp cả nước có dịch vụ tạo hình, chăm sóc sắc đẹp. Nếu như trước đây khái niệm “làm đẹp” chỉ khu biệt trong một bộ phận tầng lớp khá giả, hay giới nghệ sĩ, thì nay làm đẹp đã trở thành một xu hướng, một trào lưu của cả xã hội, không phân biệt giới tính, không chỉ của giới trẻ, mà cả các quý bà, quý cô công sở, người kinh doanh, nội trợ…

Tham khảo trên các kênh tuyển dụng, nhân lực cho ngành Chăm sóc sắc đẹp cũng luôn là chủ đề nóng, bởi các nhà tuyển dụng rất cần những ứng viên có tay nghề, có trình độ, chuyên môn, được đào tạo các khóa học bài bản.

Thực tế đào tạo ngành làm đẹp hiện nay cho thấy nhiều bất cập, vì mong muốn có nghề nhanh, nhiều học viên đã tìm đến những cơ sở, hoặc trung tâm, salon đào tạo nghề không uy tín, chủ yếu tự học hỏi lẫn nhau, mà không theo sự bài bản cần thiết để phát triển nghề một cách chuyên sâu, dẫn đến non kém về trình độ tay nghề.

Giờ thực hành của sinh viên Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Với mong muốn mang đến cho người học sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối khi theo học ngành làm đẹp, Khoa Chăm sóc Sắc đẹp Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã quy tụ đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam, khung chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu, tạo nền tảng vững vàng, hướng đi chuyên nghiệp cho học viên đam mê và muốn phát triển sự nghiệp với ngành làm đẹp.

Để kịp thời đáp ứng nguồn nhân lực ngành làm đẹp cho các Trung tâm, Cơ sở thẩm mỹ đối tác của Trường, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội thông báo tuyển sinh 2 lớp Sơ cấp:

– Lớp Chăm sóc da chuyên nghiệp

– Lớp Trang điểm – Làm tóc cô dâu

Chỉ cần tham gia một khóa học 3 tháng là bạn đã nắm chắc kiến thức, chuyên môn ngành học, thành thạo tay nghề, để tự tin làm việc trong các cơ sở làm đẹp.

Liên đoàn Hiệp hội thẩm mỹ IFBC Hàn Quốc làm việc với Ban lãnh đạo Khoa Chăm sóc sắc đẹp

I. LỚP SƠ CẤP CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP

– Thời gian đào tạo: 3 tháng

– Ngày khai giảng: 8/4/2019

– Thời gian học: Ca sáng: Từ 8h – 11h15; Ca chiều: Từ 1h30 – 4h45, từ thứ 2 đến thứ 6

– Chứng chỉ sơ cấp nghề quốc gia do Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội cấp

– Học phí: 10 triệu/khóa học. Đặc biệt, nhà trường giảm 30% (chỉ còn 7 triệu/khóa học) cho 10 học viên đăng ký học sớm nhất.

Đến với khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp, học viên sẽ được học chuyên sâu các vấn đề về chăm sóc da với 3 học phần

Phần 1: Chăm sóc Da cơ bản – Chuẩn hoá Quy trình Chăm sóc da

Học viên được trang bị kiến thức tổng quan về da; Tiêu chuẩn nghề Spa – da; Tiêu chuẩn kỹ thuật viên; Cấu tạo và chức năng năng của da; Quy trình chăm sóc da cơ bản; Quy trình làm sạch, làm sạch sâu, tẩy tế bào chết; Kỹ thuật masage mặt theo chiều cơ mặt; Kỹ thuật đắp mặt nạ; Phân tích và soi da; Nhiễm trùng và kiểm soát lây nhiễm…

Phần2: Chăm sóc da ứng dụng

Học viên được đào tạo khoa học về mỹ phẩm; Ánh sáng và da; Dòng điện trong chăm sóc da; Nhận biết tình trạng của da; Hướng dẫn soi da bằng máy, vận hành máy móc; Hướng dẫn Chăm sóc các loại da: da dầu, da khô, da hỗn hợp, da nhạy cảm, da cháy nắng, da sạm nám, da lão hóa

Phần 3: Chăm sóc da cơ thể

Học viên được đào tạo các kỹ thuật trị liệu thẩm mỹ cơ bản; Giảm béo Thông kinh lạc; Tắm trắng; Triệt lông; Kỹ thuật xông hơi

Trình diễn nghệ thuật Make up của Khoa trong một sự kiện

II. LỚP TRANG ĐIỂM – LÀM TÓC CÔ DÂU

– Thời gian đào tạo: 3 tháng

– Ngày khai giảng: 8/4/2019

– Thời gian học: Ca sáng: Từ 8h – 11h15; Ca chiều: Từ 1h30 – 4h45, từ thứ 2 đến thứ 6

– Chứng chỉ sơ cấp nghề quốc gia do Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội cấp

– Học phí: 18 triệu/khóa học. Đặc biệt, nhà trường giảm 30% (chỉ còn 12.600.000 đồng /khóa học) cho 10 học viên đăng ký học sớm nhất.

Môn Makeup – Khoa Chăm sóc Sắc đẹp của Trường đang là nơi đào tạo make up chuyên nghiệp bậc nhất. Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trang điểm nổi tiếng với tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm và đã chấm thi ở nhiều cuộc thi Quốc gia, Quốc tế. Trong quá trình học, sinh viên được thực hành trên mẫu và được trải nghiệm thực tế ở các show thời trang, sự kiện, được tiếp xúc với các chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp, cũng như các tờ báo, tạp chí, trang điện tử… về làm đẹp.

Tham gia khóa học Trang điểm – Làm tóc cô dâu, học viên được đào tạo chuyên sâu về 18 bước trang điểm, được giới thiệu về mỹ phẩm và các dụng cụ trang điểm, nhận dạng 6 loại khuôn mặt, các tone màu cơ bản, cách phối màu, các kiểu trang điểm khác nhau, làm các kiểu tóc…

Qua từng buổi học, học viên sẽ được học chi tiết về make up, làm tóc, thực hành vẽ trên giấy các công thức, thực hành trên mẫu, và định kỳ trả bài hàng ngày, hàng tuần, cho đến khi thuần thục tay nghề.

Đội ngũ Lãnh đạo và giảng viên của Khoa

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC SƠ CẤP “CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP” VÀ “TRANG ĐIỂM – BỚI TÓC CÔ DÂU”

– Thời gian học ngắn, nhưng học viên lĩnh hội được một nền tảng kiến thức vững chắc về quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp, cách trang điểm, làm tóc

– Thành thạo, tự tin với nghề chỉ sau 3 tháng học tập

– Được học tập với các chuyên gia cấp quốc tế. Học viên dễ dàng tiếp thu được kiến thức và nâng cao kĩ năng nghề nhờ phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, quy chuẩn.

– Được cấp giáo trình học tập chuẩn quốc tế

– Học viên thực hành nghề trực tiếp tại Trường, được tham quan, tiếp xúc với các Trung tâm, thẩm mỹ viện…

– Được cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề chính quy, cấp quốc gia

– Trong suốt thời gian học nghề hỗ trợ hoàn toàn về trang thiết bị, máy móc, mỹ phẩm, vật liệu thực hành

– Được tư vấn định hướng việc làm, hay mở các trung tâm thẩm mỹ, hoặc mở spa, salon riêng cho học viên có nhu cầu

Cô Lê Thị Quỳnh Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường ký kết hợp tác với các Trung tâm, Cơ sở Thẩm mỹ viện

– Học viên được giới thiệu việc làm tại các Trung tâm, cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp đang là đối tác của Trường

Hiện nay, nhà trường có ký kết hợp tác với nhiều Trung tâm, Thẩm mỹ viện lớn, đặc biệt nhà trường cũng là một đối tác của Liên đoàn Hiệp hội thẩm mỹ IFBC Hàn Quốc, và nhiều trường đại học của Hàn Quốc có đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp. Bởi vậy, học viên có cơ hội được tiếp xúc, trải nghiệm nền công nghệ thẩm mỹ cao của Hàn Quốc, mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Khoa Chăm sóc Sắc đẹp – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Địa chỉ: 18 – 20 Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Học viên muốn đăng ký Khóa học, cần tư vấn thông tin, hướng dẫn thủ tục nhập học liên hệ số Hotline: 0961.224.529, hoặc ĐĂNG KÝ vào Bảng dưới đây để được hướng dẫn kịp thời.

[ninja_form id=96]

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

(Sinh viên Kinh tế HPC bám sát tôn chỉ “Thực học – Thực hành”) Ngày 13/6, trường Cao đẳng Công...
Vừa qua, 894 sinh viên K21 của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã kết thúc...
Marketing là ngành học vô cùng hot vài năm gần đây tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà...
(Tổng kết cuộc thi “Tháng 5 rực rỡ” – sinh viên HPC) Cuộc thi “Tháng 5 rực rỡ” lần thứ...
Ngày 14/6/2024, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội (HPC: Hanoi Polytechnic College) chính thức ra mắt chuyên...