Khoa chăm sóc sắc đẹp lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong mùa dịch

Sáng ngày 4/10/2021 Khoa Chăm sóc sắc đẹp đã tổ chức phát quà hỗ trợ sinh viên tại Hà Nội không thể về quê.
Nhằm “tiếp sức” cho sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội chống dịch COVID-19, thời gian qua những chuyến xe chở quà cứu trợ đã lần lượt lăn bánh để trao gửi tấm lòng của ban giám hiệu nhà trường đến tận nơi các bạn sinh viên ở.
“Mặc dù lệnh giãn cách xã hội đã được nới lỏng, nhiều hoạt động kinh doanh dịch vụ hàng hoá đã được quay trở lại quỹ đạo nhưng cuộc sống của nhiều sinh viên vẫn gặp nhiều khó khăn. Nối tiếp những hoạt động hỗ trợ sinh viên mùa dịch của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, khoa chăm sắc đẹp đã quyết định hỗ trợ 16 sinh viên khoa đang ở Hà Nội”. Cô Văn Diệu Ngọc – Phó trưởng Khoa Chăm sóc sắc đẹp | Chủ nhiệm bộ môn Da – spa chia sẻ.
Thầy Nguyễn Mạnh Quân – Phó trưởng Khoa Chăm sóc sắc đẹp | Chủ nhiệm bộ môn Makeup chia sẻ: “Giãn cách nhưng không xa cách – đây là cụm từ được sử dụng phù hợp nhất dành cho tình cảm của thầy trò HPC trong suốt thời gian chống dịch. Sự đồng hành góp sức của khoa Chăm sóc sắc đẹp nói riêng và cả nhà trường nói chung hướng về sinh viên là yếu tố quan trọng nhằm thắt chặt sự đoàn kết, tập hợp sức mạnh của toàn dân trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch. Hy vọng bệnh dịch sẽ sớm qua đi, sinh viên được trở lại trường học và các em hãy yên tâm thầy cô luôn đồng hành cùng các em”.
Giữa diễn biến phức tạp của bệnh dịch, đâu đó giữa Hà Nội vẫn có một nơi luôn đầy ắp tình yêu thương – Đó chính là HPC. Hãy thực hiện tốt công tác phòng tránh dịch chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết, sớm thôi chúng ta sẽ lại gặp nhau.

ĐĂNG KÝ HỌC NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Để đăng ký học ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi

➤ Đăng ký kênh Youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2

CHIA SẺ