Khoa Chăm sóc sắc đẹp HPC: Workshop online “Chăm sóc da” từ chuyên gia chuẩn y khoa

Thứ 7 ngày 11/9/2021, thầy trò khoa Chăm sóc sắc đẹp đã chính thức lên cót chuỗi những module workshop online cho sinh viên. Mở đầu là workshop online “Phương pháp chăm sóc da tại nhà chuẩn y khoa” do cô Văn Diệu Ngọc – Chủ nhiệm Bộ môn da spa trực tiếp chia sẻ.

Cô Văn Diệu Ngọc – Phó Trưởng khoa Chăm sóc sắc đẹp | Chủ nhiệm Bộ môn da spa chia sẻ: “Đây là một trong những module quan trọng trong bộ môn chăm sóc da, được BLĐ khoa lồng ghép trong chương trình hoạt động ngoại khóa cho sinh viên. Bạn cần hiểu rõ loại da của bản thân trước tiên mới có thể lựa chọn phương pháp chăm sóc da phù hợp cho khách hàng. Biết khắc phục đúng cách các yếu tố gây bất lợi trên làn da để qua đó tác động trực tiếp tạo nền tảng cho quá trình tái tạo da, giúp da đẹp lên từng ngày.
Tôi tin rằng với những buổi workshop online như thế này, sẽ giúp các bạn sinh viên hào hứng hơn, tiếp thu dễ dàng hơn các kiến thức”.

ĐĂNG KÝ HỌC NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Để đăng ký học ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây.

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-