HPC’ers tự tin ‘ẵm’ nhiều giải thưởng lớn tại Cuộc thi nói tiếng Hàn – TP Hải Phòng lần VIII

Vừa qua tại Trung tâm Hội nghị thành phố, Sở Ngoại vụ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố, Hội Người Hàn tại Hải Phòng phối hợp tổ chức chung kết cuộc thi tiếng Hàn lần thứ 8 – Hải Phòng 2022.

Đại diện Trường tất cả các thí sinh tham gia đều ‘ẵm’ về nhiều giải thưởng lớn của cuộc thi.

Thầy Nguyễn Thành Long – Quản lý Cơ sở Hải Phòng đánh giá: “Cuộc thi tiếng Hàn lần thứ VIII- Hải Phòng 2022 năm nay đã tạo ra sân chơi lành mạnh và cơ hội cọ xát cho những sinh viên đam mê tiếng Hàn. Năm nay cuộc thi đã thi hút rất nhiều thí sinh có năng lực và là ‘đối thủ đáng gờm’ của chúng ta. Tuy nhiên với nền tảng kiến thức vững chắc, tâm thế thoải mái và sự tự tin chính là chìa khóa quan trọng để các thí sinh của HPC bứt phá mạnh mẽ trong tất cả các phần thi.

Thông qua cuộc thi, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã phát huy tối đa thế mạnh đào tạo của trường – Đó là khối ngành ngôn ngữ, trong đó có tiếng Hàn Quốc”.

Bảng thành tích của sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc – Cơ sở Hải Phòng liên tiếp trong nhiều năm qua đã khẳng định vị thế đào tạo chất lượng của Nhà trường:

🏆 

Trịnh Bảo Ngọc giải nhì bảng A

Lương Thị Sen giải 3 bảng A

🥇

Định Thị Hải Ly giải nhất bảng B

Bùi Thị Phương Thảo nhì bảng B

Nguyễn Thị Thuỳ Trang giải 3 bảng B

Nguyễn Thị Chi (K19 hàn 2) và Tô thị thanh Trúc (Hàn 2k21) giải khuyến khích bảng B.

Xin chúc mừng các bạn mong rằng sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội chúng ta sẽ tiếp tục giành nhiều thắng lợi trên các đấu trường học thuật trong tương lai.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN 2022

Để đăng ký học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2022

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

CHIA SẺ