HPC – NGÔI TRƯỜNG ĐÁNG TIN CẬY ĐỂ TRAO GỬI TƯƠNG LAI

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) trong 20 năm đã khẳng định được vị thế và chất lượng đào tạo hàng đầu, xứng đáng là ngôi trường đáng tin cậy để trao gửi tương lai.

Chất lượng đào tạo tốt – Cơ sở vật chất hiện đại

Nhắc đến Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội là nhắc đến Trường đứng TOP đầu trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp Quốc gia. Với khối ngành mũi nhọn về kỹ thuật và công nghệ thông tin trong 20 năm vừa qua đã làm nên thương hiệu Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tại khu vực miền Bắc.

Thu Ngân, cô tân sinh viên K21 – Ngành Công nghệ thông tin hào hứng chia sẻ: “Em đã tìm hiểu thông tin về nhà trường qua mạng xã hội và website tuyển sinh. May mắn hơn nữa, em cũng được các anh chị khóa trước giới thiệu trường mình có chất lượng đào tạo tốt và trang thiết bị dạy học tập đầy đủ, hiện đại. Vì vậy, em đã lựa chọn trở thành sinh viên HPC”.

Thu Ngân và người nhà trong ngày nhập học

Sự niềm nở, ân cần của rất nhiều cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã chiếm được thiện cảm của sinh viên và người thân ngay trong ngày nhập học. Người nhà bạn Thu Ngân chia sẻ: “Ngay khi bước chân đến trường, chúng em đã nhận được sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình của các thầy cô giáo cũng như các bạn sinh viên tình nguyện. Nên việc di chuyển và làm hồ sơ rất dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng”.

Cơ sở Hải Phòng HPC tổ chức nhập học ngày 14/07/2021

Gửi trọn tương tai – Chất lượng – Hiện đại

Không kém cạnh so với các khối ngành về kỹ thuật và công nghệ thông tin, khối ngành Ngôn ngữ và Văn hoá tại HPC cũng “nổi như cồn” bởi chất lượng và hiệu quả giảng dạy. Tự hào với sự dẫn dắt của những cây đại thụ như TS Lê Đăng Hoan, khối ngành Ngôn ngữ và Văn hoá HPC

Ghé thăm Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Anh, chúng tôi được Diệu Linh – Tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh hân hoan chia sẻ niềm vui: “Em lựa chọn khoa Ngôn ngữ Anh của Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội vì đã nhận được tư vấn rất nhiệt tình từ các thầy cô. Vào trường, em đã xác định rõ cho mình lộ trình học tập và kế hoạch công việc trong tương lai. Em tin vào lựa chọn của mình và tin vào chất lượng đào tạo của nhà trường”.

Đi từ Thái Bình lên trường nhập học từ rất sớm, phụ huynh bạn Diệu Linh chia sẻ: “Sau quá trình tìm hiểu về Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, tôi thấy đây là ngôi trường đáng tin cậy. Và đây cũng là lựa chọn của cháu, nên tôi càng cảm thấy tin tưởng hơn để gửi gắm con em mình vào đây học”.

Khối ngành Kinh tế tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, trong năm 2021 – 2022 sẽ tiếp tục mở thêm các ngành Kế toán. Nâng tổng số ngành đào tạo của Trường lên đến 30 ngành và chương trình đào tạo đặc biệt. Song hành với yếu tố số lượng, nhà trường luôn chú trọng đến cải thiện chất lượng và nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ quá trình học tập và giảng dạy.

Thực học – Thực hành – Thực nghiệp

Chia sẻ với phóng viên, anh Hữu Nghĩa – Người nhà của tân sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh chia sẻ: “Trước đây mình và em trai đã tìm hiểu rất kỹ về HPC, chất lượng đào tạo rất tốt. Bên cạnh đó, việc học Cao đẳng giúp em mình sẽ có ưu thế rất nhiều so với các bạn học hệ đại học 4 năm. Ra trường sớm 1 năm là có thêm thời gian để trải nghiệm nghề và tích lũy kinh nghiệm rồi. Việc em mình chọn HPC cũng được gia đình mình hoàn toàn ủng hộ”.

Đơn vị giáo dục tiên phong tại Hà Nội áp dụng thành công CNTT vào quy trình nhập học

Do ảnh hưởng của dịch Covid19, nhằm đảm bảo an toàn cho tân sinh viên cũng như các cán bộ, giảng viên, Phòng đào tạo HPC triển khai phần mềm hỗ trợ nhập học 2021. Chỉ với một chiếc smartphone, sinh viên hoàn toàn có thể nhập học online tại nhà.

Thời gian nhập học năm 2021 được chia làm 2 đợt:

Đợt 1 : Từ ngày 14/07/2021

Đợt 2: Từ ngày 07/09/2021

Thời gian kết thúc nhận hồ sơ 30/11/2021

Tìm hiểu thêm về chương trình tuyển sinh tại đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

– “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây: https://forms.gle/RSFE3M21XSb8a5CEA