HPC chuẩn bị đón Sinh viên Hàn Quốc sang giao lưu văn hóa và học Tiếng Việt tại Cơ sở Hải Phòng

Ngày 8/6, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội sẽ đón sinh viên Hàn Quốc sang giao lưu văn hóa và học Tiếng Việt.

Đây là Dự án giao lưu văn hóa và dạy Tiếng Việt dành cho sinh viên Hàn Quốc, được phối hợp tổ chức bởi Qũy phát triển Văn hóa Hàn Quốc và Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Sự kiện đặc biệt này đã đánh dấu một bước phát triển mới của HPC trong quan hệ hợp tác với Hàn Quốc.

Dự án sẽ chính thức triển khai từ ngày 8/6/2019, sinh viên Hàn Quốc sẽ học tập tại Cơ sở Hải Phòng của Trường.

Đại diện Qũy phát triển Văn hóa Hàn Quốc và Ban Lãnh đạo Trường trong buổi làm việc ngày 29/3 để triển khai kế hoạch

Trong buổi làm việc với Ban Lãnh đạo HPC, để triển khai Dự án, Bà Choi Sung Hee – Giám đốc Dự án cho biết: “Đây là những bạn trẻ Hàn Quốc sẽ sang làm việc tại Việt Nam trong những vị trí chủ chốt của các Tập đoàn, Doanh nghiệp Hàn Quốc. Bởi vậy, học Tiếng Việt là một trong những ưu tiên hàng đầu của học viên, để sớm hòa nhập với cuộc sống, cũng như phát triển công việc ở đây. Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo ngoại ngữ. Hợp tác với nhà trường đào tạo tiếng Việt cho người Hàn Quốc, chúng tôi rất tin tưởng vào đội ngũ giảng viên và phương pháp giảng dạy của Trường”.

Hình ảnh Ký túc xá dành cho sinh viên Hàn Quốc tại Cơ sở Hải Phòng