Hội thao kỷ niệm 23 năm thành lập HPC

Tham gia Hội thao năm nay có 6 đội là các thầy cô giảng viên, nhân viên của các khoa, phòng, thi đấu 3 môn: Bóng bàn, Kéo co và Chạy cự ly ngắn.

Tham gia Hội thao năm nay có 6 đội là các thầy cô giảng viên, nhân viên HPC.

Hội thao 2023 – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã diễn ra sôi nổi với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các vận động viên không chuyên HPC.

Thầy Bùi Quang Thịnh, Chủ tịch Hội đồng Giáo dục nhà trường phát biểu khai mạc Hội thao

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 23 năm thành lập trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội – một sân chơi lành mạnh, nhằm nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe, đồng thời cũng là dịp để cán bộ, giảng viên nhân viên giao lưu, thặt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trong nhà trường.

Tiết mục sôi động nhất Hội thao

Tham gia Hội thao năm nay có 6 đội là các thầy cô giảng viên, nhân viên của các khoa, phòng, thi đấu 3 môn: Bóng bàn, Kéo co và Chạy cự ly ngắn với phương châm vui là chính, rèn luyện sức khỏe là quan trọng.

Các thầy cô giáo HPC đã thi đấu vô cùng nhiệt huyết, máu lửa. Đặc biệt, phần thi kéo co đã diễn ra đầy kịch tính, hấp dẫn với những màn phối hợp nhịp nhàng và tinh thần đoàn kết cao độ, đầy kịch tính và sảng khoái.

Làm việc hết mình, thể thao nhiệt tình, nâng cao sức khoẻ để vun bồi bản lĩnh, khát vọng và cống hiến, đó là tinh thần HPC.

CHIA SẺ