Học ngành Công nghệ Thông tin Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội có gì khác biệt?.

Có thể nói công nghệ thông tin là lĩnh vực luôn dẫn đầu về phạm vi ảnh hưởng. Được mệnh danh là “ngành của mọi ngành”, công nghệ thông tin có mặt ở hầu khắp các ngành nghề, lĩnh vực vận hành và quản lý… của đời sống kinh tế, xã hội.

Trong đề án quy hoạch nguồn nhân lực quốc gia đến năm 2020 do Bộ Thông tin và Truyền thông thống kê, Việt Nam cần đến 1 triệu lao động trong lĩnh vực này. Nhu cầu nhân lực ngành này mỗi năm lại tăng thêm 13%. Những tín hiệu lạc quan trên chính là động lực để các bạn trẻ theo đuổi tương lai nghề nghiệp, đồng thời tìm kiếm cho mình cơ hội đột phá trong lĩnh vực công nghệ.

Ngành Công nghệ thông tin là một trong những ngành đào tạo mũi nhọn của trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Trường có đội ngũ giảng viên CNTT trình độ cao, tâm huyết với nghề nghiệp. Chương trình đào tạo được xây dựng và cập nhật liên tục dựa trên xu hướng phát triển ngành CNTT thế giới. Sinh viên học tập trong môi trường hiện đại, gắn chặt chẽ với thực hành, ứng dụng.

Luôn phải phát triển để thích ứng với xu thế, ngành công nghệ thông tin của trường tập trung đào tạo hai chuyên ngành: Hệ thống thông tin và Công nghệ phần mềm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm những mảng công việc chuyên môn từ các vị trí chuyên viên kỹ thuật, sản xuất, lập trình, phát triển dự án, sản phẩm hay sáng chế các ứng dụng trên thiết bị, chương trình công nghệ…

Thời gian đào tạo: 2, 5 – 3 năm.

Bằng cấp: Bằng Cao đẳng Chính quy; Chứng chỉ Tiếng Nhật trình độ N2, N3

Chỉ tiêu: 300 sinh viên

Các Tập đoàn, doanh nghiệp Nhật Bản làm việc với Trường về cung ứng nguồn nhân lực

Học ngành Công nghệ Thông tin Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội có gì khác biệt?.

– Điểm khác biệt tạo lợi thế việc làm lớn nhất cho sinh viên, đó là Chương trình Đào tạo của trường gắn liền với cung ứng nguồn nhân lực Kỹ sư IT làm việc lâu dài cho các doanh nghiệp đối tác của Trường tại Nhật Bản và Việt Nam.

100% sinh viên có nguyện vọng sẽ được sang Nhật làm việc diện Kỹ sư IT, hoặc làm việc ngay tại Việt Nam trong các chương trình hợp tác cung ứng nhân sự đã ký kết.

– Sinh viên được học song song Tiếng Nhật, đạt trình độ N2, N3, chuẩn 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, đáp ứng yêu cầu công việc

– Sinh viên tốt nghiệp có trình độ chuyên sâu về các lĩnh vực ngành CNTT, đạt trình độ IT chuẩn Nhật Bản

– Được các chuyên gia CNTT của Nhật Bản tham gia hướng dẫn, đào tạo

– Sinh viên được đi thực tập tại các doanh nghiệp của Nhật Bản ở Việt Nam; các doanh
nghiệp tại đất nước Nhật Bản.

Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà Trường gặp gỡ sinh viên có nguyện vọng đi làm việc tại Nhật Bản

– Các Tập đoàn, doanh nghiệp Nhật Bản tổ chức tuyển dụng ngay tại trường

– Được trang bị các kỹ năng làm việc, đáp ứng tiêu chí của nhà tuyển dụng Nhật Bản

– Có kiến thức về đất nước, văn hóa, con người Nhật Bản.

THÔNG TIN NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 18-20/322, Đường Nhân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội. (Đối diện Sân Vận động Quốc gia Mỹ Đình).

Để được tư vấn, hướng dẫn kịp thời nhất, các bạn liên hệ số Hotline: 0961 224 529, hoặc đăng ký vào bảng dưới đây:

[ninja_form id=91]