Hai đồng chí Đảng viên Chi bộ HPC vinh đự đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đồng chí Dương Đức Lân và đồng chí Ngô Văn Sự (từ phải sang) đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng của Đảng bộ Quận Nam Từ Liêm

Tại buổi Lễ, 2 đồng chí đảng viên Chi bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) là Thầy Ngô Văn Sự – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và PGS. TS Dương Đức Lân – Cố vấn cao cấp đã vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thay mặt Ban lãnh đạo – Chi bộ nhà trường, Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục đã gửi lời chúc mừng và dành tặng những bó hoa tươi thắm tới đồng chí Ngô Văn Sự và đồng chí Dương Đức Lân. Đồng thời khẳng định: Sự kiện hai đồng chí Đảng viên của Chi bộ Đảng HPC được nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự cho toàn thể Chi bộ và là nguồn động lực lớn để các cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội phấn đấu nhiều hơn nữa để góp mặt trong hàng ngũ của Đảng và trở thành những đảng viên ưu tú.

Cán bộ, đảng viên Chi bộ HPC chúc mừng đồng chí Ngô Văn Sự và đồng chí Dương Đức Lân đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.