Graphic Design – Ráp phích đì zai: Một ngành học và công việc cực hay ho của thế kỷ 21

Vậy bạn đã biết gì về ngành học này?

Muốn biết hãy hỏi sinh viên ngành thiết kế đồ họa, trong bài viết này admin sẽ mời Đỗ Văn Định sinh viên lớp TKH01 giải đáp cho các bạn nhé

Thiết kế đồ hoạ hiện đang là một trong những lĩnh vực thu hút nhiều bạn trẻ, đặc biệt là gen Z bởi tính sáng tạo, phù hợp với xu thế và mức lương ổn định. Cùng mình tìm hiểu đôi nét về ngành học thú vị này nhé:
 • Ngành thiết kế đồ họa (Graphic Design) được hiểu đơn giản là sự kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận nghệ thuật, bằng cách sử dụng các công cụ đồ họa để truyền tải thông điệp tới người nhìn bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng và khắc sâu vào lòng người.
 • Đây là một loại hình nghệ thuật ứng dụng kết hợp hài hòa các hình ảnh, chữ viết và ý tưởng sáng tạo để truyền đạt thông điệp, hàm ý một cách hiệu quả, thú vị qua các sản phẩm in ấn hoặc trực tuyến.
 • Các ấn phẩm của đồ hoạ xuất hiện ở khắp nơi trong cuộc sống, như tạp chí, poster quảng cáo hay là các banner tuyên truyền,… Thiết kế đồ họa (Graphic Design) theo chất lượng đời sống của con người nâng cao cũng ngày phát triển theo.

Hiện tại, các sinh viên HPC tạm thời chưa thể đến trường, trong quá trình học online bạn có gặp phải những khó khăn gì không?
“Có một vài ưu điểm trong quá trình học em cảm nhận được là:
 1. Sinh viên có thể học tại nhà
 2. Tăng cường tính tương tác giữa giảng viên với sinh viên
 3. Không gian học tập thoải mái
 4. Lưu trữ tài liệu học tập dễ dàng
Tuy nhiên vẫn sẽ có một vài khó khăn chúng em gặp phải trong quá trình học online như:
 • Internet nhiều nơi không được ổn định .
 • Sinh viên hay mất tập trung học
 • Nhìn màn hình điện tử lâu gây hại cho mắt
 • Không được sử dụng cơ sở vật chất của trường để thực hành.
Tuy nhiên tất cả các khó khăn chúng em sẽ cố gắng khắc phục để việc học tập đạt kết quả cao nhất. Trong thời gian sắp tới theo đúng lộ trình học tập đã đề ra thì chúng em vẫn học tập online theo lịch của nhà trường và sẵn sàng hành trang lên trường trở lại học tập bất cứ lúc nào”.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN 2021

Để đăng ký học Ngành Điện – Điện tử tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi

➤ Đăng ký kênh youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2

CHIA SẺ