Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTin tứcGiáo dục quốc phòng an ninh: Nét đẹp của các chiến sĩ Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội những ngày tháng trong ‘quân ngũ’

Giáo dục quốc phòng an ninh: Nét đẹp của các chiến sĩ Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội những ngày tháng trong ‘quân ngũ’

Nối tiếp chuỗi series những khoảnh khắc đẹp của các chiến sĩ HPC trong khóa học Giáo dục quốc phòng an ninh, hôm nay, cùng chúng mình đến với đại đội của Thầy Vũ Văn Chinh để xem tinh thần luyện tập của sinh viên HPC như thế nào nhé! 

Tham gia Khóa học giáo dục quốc phòng an ninh, sinh viên sẽ tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau, từ lý thuyết đến thực hành. Bắt đầu từ các bài giảng về kiến thức quốc phòng, bao gồm chiến lược, các quy định và luật pháp liên quan đến an ninh và quốc phòng. 

Tiếp tục là thời gian dành cho các hoạt động thực hành. Sinh viên sẽ tham gia vào các buổi huấn luyện điều lệnh, và các bài tập chiến thuật. Đây là những trải nghiệm thực tế giúp sinh viên hiểu rõ hơn về công việc của một người lính, cũng như rèn luyện tính kiên trì, bền bỉ. 

Tham giá khoa học Giáo dục quốc phòng an ninh sinh viên sẽ có những trải nghiệm đáng giá ra sao?

Thầy Chinh chia sẻ: “Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ tham gia vào các hoạt động nhóm, nhằm xây dựng tinh thần đồng đội và kỹ năng làm việc nhóm. Những hoạt động này không chỉ giúp sinh viên gắn kết với nhau, mà còn giúp họ phát triển các kỹ năng mềm quan trọng, như giao tiếp, lãnh đạo, và giải quyết vấn đề. 

Khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh không chỉ mang lại những kiến thức và kỹ năng quý báu, mà còn giúp sinh viên rèn luyện nhiều phẩm chất tốt đẹp. Thông qua các hoạt động thực tiễn, sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về lòng tự hào dân tộc, và trách nhiệm của một công dân”. 

Đừng quên theo dõi fanpage để cập nhật những hình ảnh mới nhất của khóa học Giáo dục quốc phòng an ninh nhé!  

CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI TUYỂN SINH 2024

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Ngành Điện – Điện tử là một trong những ngành học HOT TREND của Cao đẳng Công nghệ Bách khoa...
Sáng nay 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã đón hơn 1.500 tân sinh viên...
Sáng ngày 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức nhập học trực tiếp...
Mùa tuyển sinh Cao đẳng năm nay có nhiều điểm đặc biệt, khi những thông tin về kỳ thi thay...
Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC)  thông báo về việc nhập học đối với sinh viên...