Gala chào Tân sinh viên K19 Khoa Quản trị Kinh doanh và Khoa Ngôn ngữ Anh

Tham dự buổi lễ có Thầy Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng nhà trường, các Thầy cô trong Ban lãnh đạo Khoa và tập thể cán bộ, giảng viên cùng toàn thể các em Tân sinh viên K19.

Ngành Quản trị Kinh doanh và Ngành Ngôn ngữ Anh là 2 ngành đào tạo mũi nhọn của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Với chương trình đào tạo khoa học được xây dựng nhằm phát huy tối đa năng lực học tập của sinh viên cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Những năm qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội nói chung cùng Khoa FBA và Khoa FE nói riêng đã đào tạo hàng nghìn cử nhân chất lượng. Trở thành nguồn cung ứng lao động hàng đầu cho nhiều công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước như LG, SamSung, SPi, BLD Vina…

Năm học 2019 – 2020, Khoa Quản trị Kinh doanh và Khoa Ngôn ngữ Anh vui mừng chào đón hàng trăm em sinh viên K19 về nhập học. Và chương trình Gala chào đón Tân sinh viên là một trong những hoạt động thường niên, vô cùng ý nghĩa không chỉ thể hiện sự quan tâm, niềm hân hoan chào đón các sinh viên mới mà còn tạo điều kiện giúp các em Tân sinh viên có cơ hội gặp gỡ, làm quen với các thầy cô, bạn bè. Qua đó, các em sẽ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập mới, có thể phát huy toàn diện năng lực của bản thân.

Chương trình Gala đã diễn ra vô cùng sôi động với nhiều tiết mục văn nghệ được các bạn sinh viên dàn dựng công phu, như: Cây đàn sinh viên, Sóng gió, Nơi ấy con tìm về, Hào khí FBA cùng màn biểu diễn võ thuật, điệu nhảy truyền thống Sẻ chia từng khoảnh khắc, điệu nhảy Wa – ka – wa – ka…

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vui chào đón các em Tân sinh viên Khoa FBA và Khoa FE, đồng thời nhấn mạnh: Thế hệ trẻ là chủ nhân tương lai của đất nước. Tại HPC, các em không chỉ được đào tạo các kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ mà còn được học cách để trở thành người có phẩm chất tốt, vừa có đức, vừa có tài. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện học tập và rèn luyện tốt nhất dành cho các em. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cần có sự nỗ lực từ chính bản thân mỗi sinh viên. Các em phải có kế hoạch học tập cụ thể, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện bản thân, để đạt thành tích học tập tốt nhất trong năm học 2019 – 2020.

Buổi lễ đã diễn ra thành công và đọng lại nhiều cảm xúc đối với thầy trò Khoa Quản trị Kinh doanh và Khoa Ngôn ngữ Anh, hứa hẹn một năm học mới đầy năng lượng.