Gala chào mừng sinh viên tình nguyện – HPC Tuổi trẻ xanh thế hệ F3

Vừa qua, BCH đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức chương trình GALA CHÀO MỪNG SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN THẾ HỆ F3.

Tham dự chương trình có Cô Nguyễn Thị Huyền – Bí thư đoàn trường; các thầy cô trong BCH đoàn và toàn thể các em sinh viên tình nguyện “HPC Tuổi trẻ xanh”.

Đội thanh niên tình nguyện “HPC Tuổi trẻ xanh” được thành lập từ ngày 22/02/2019 với mục đích kết nối cộng đồng, sẻ chia yêu thương. Đến nay – sau gần 2 năm thành lập “HPC Tuổi trẻ xanh” đã trở thành cầu nối gắn kết các thế hệ trẻ HPC năng động, đầy nhiệt huyết. Đồng sức, đồng lòng lan tỏa “Đoàn Kết + Chia Sẻ + Yêu Thương” không chỉ dưới mái trường HPC mà là toàn xã hội.
Buổi GALA CHÀO MỪNG SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN THẾ HỆ F3 diễn ra trong dịp Trung thu đã mang đến không khí vui vẻ, ngập tràn ấm áp dành cho thầy trò HPC.
CHÀO MỪNG THẾ HỆ F3 ĐẾN VỚI NGÔI NHÀ “HPC TUỔI TRẺ XANH”. CHÚC CÁC EM LUÔN HỌC TẬP HĂNG SAY VÀ CHÁY HẾT MÌNH CÙNG ĐAM MÊ TUỔI TRẺ!