Du học sinh HPC tại Đại học Kyung Hee Hàn Quốc về thăm trường

Đây cũng là khoảng thời gian các em đang được nghỉ học giữa kỳ tại Hàn Quốc. Đó là các sinh viên Nguyễn Thị Thanh Ngân, Nguyễn Ngọc Hẹn, Vũ Thanh Tùng.

Trong chuyến thăm HPC còn có ca sĩ Kwon Kiwon, tốt nghiệp khoa Thanh nhạc – Đại học Kyung Hee, hiện đang công tác tại Việt Nam.

Ban Lãnh đạo nhà trường đón nhận tặng phẩm của Du học sinh HPC tại Đại học Kyung Hee Hàn Quốc 

Ca sĩ Kwon Kiwon, tốt nghiệp Khoa Thanh nhạc – Đại học Kyung Hee Hàn Quốc biểu diễn trong chuyến thăm trường HPC.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đang hợp tác với trường Đại học Kyung Hee Hàn Quốc đào tạo du học sinh. Tại ngôi trường danh giá bậc nhất Châu Á này, sinh viên luôn  được tạo những điều kiện tốt nhất trong học tập, sinh hoạt và đón nhận nhiều chương trình học bổng.

Trong chuyến thăm và làm việc của Ban Lãnh đạo HPC với Đại học Kyung Hee vào tháng 8/2017, GS Hyun Yong Cho – Viện trưởng Viện ngôn ngữ Đại học Kyung Hee khẳng định: Ban Lãnh đạo nhà trường đánh giá cao ý thức, sự nỗ lực, chăm chỉ của các Du học sinh Trường HPC đang học tập tại Đại học Kyung Hee. Các em đều là những sinh viên xuất sắc của trường. Trường Đại học Kyung Hee rất tin tưởng vào sự hợp tác giáo dục đào tạo với HPC. Hai bên sẽ tiếp tục tổ chức trao đổi học sinh, sinh viên, giảng viên, và nhiều chương trình giáo dục khác… để mang đến cho sinh viên HPC những cơ hội du học tốt nhất.